Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

24/8/2017 08:43 UTC+7
(Công lý) - Phúc Hô điên cuồng trả thù vì 5 năm tù oan và bị “cắm sừng”, đặc biệt hắn hèn hạ trả thù những người phụ nữ yêu Lê Thành khiến Thành giận dữ quyết đối đầu.

Lê Thành nhanh trí lấy lòng ông trùm

Ở tập trước, kết thúc ở phân đoạn ông trùm bất ngờ xuất hiện ở nhà Lê Thành khi Thế chột đang ở trong nhà nấu ăn cho cậu con trai. Với kinh nghiệm nhiều năm, ông trùm Phan Quân phát hiện trong nhà có người nên gặng hỏi dồn dập Thành. Chỉ sau vài giây suy nghĩ, Thành chống chế khi nói đó là Quyên khiến ông trùm tỏ vẻ thấu hiểu và bỏ qua cho anh. Ngay sau đó, Phan Quân cũng thông báo cho Thành về vụ phán xử vợ chồng Văn- Yến, chủ khách sạn vói Huy Kình có nguy cơ đổ bể khi Văn lao vào cờ bạc, nợ nần không thể trả được.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Lê Thành đành phải tiết lộ việc mình đã âm thầm đến đưa tiền cho Văn và đổi lại được sở hữu một nửa giá trị khách sạn. Lập tức, Lê Thành kéo Phan Quân đến khách sạn tìm gặp vợ chồng Văn - Yến để "giải quyết dứt điểm" và tránh nguy cơ bị bại lộ việc Thế "chột" và Tùng "còi" vẫn đang ẩn nấp phía sau nhà.

Tại khách sạn, Lê Thành dùng súng đe dọa vợ chồng Yến - Văn. Thành dọa giết Văn và ép anh ta phải viết giấy nợ, nhượng lại nốt 50% cổ phần khách sạn. Những hành động này của Thành tuy khiến Phan Quân bất ngờ nhưng cũng tỏ ra vô cùng thích thú.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Ông trùm cảm nhận khả năng đặc biệt của Thành ngày càng bộc lộ rõ. Cách mà Lê Thành phán đoán tình thế, phân tích tình thế rồi chớp thời cơ hành động để đoạt lấy khách sạn cực kỳ hiệu quả. Phan Quân thấy hài lòng đã đưa Lê Thành vào vị trí đứng đầu của Phan Thị.

Thế "chột" và Tùng "còi" quyết định không lưu lại nhà Lê Thành nữa và rời đi. Đánh giá thế lực của bang Bạch Hổ ngày càng lớn mạnh mà bản thân băng nhóm của hắn đang tan tác và sa cơ, Thế "chột" tìm cách hoãn binh việc đưa ma túy cho Phúc Hô. Thậm chí, hắn còn hứa sẽ hợp tác với Phúc Hô để chống lại Phan Quân.

Lê Thành tạo niềm tin được với Phan Quân nhưng lại hoang mang khi phải gọi Thế "chột" là bố. Anh tìm gặp Quyên để chia sẻ, mong tìm được lời khuyên và giải tỏa được sự lo lắng trong lòng.

Vũ Bắc tự vẫn, Bảo "ngậu" ngày càng được tín nhiệm ở Phan Thị

Vũ Bắc liên tục bị cả Thế chột và Phúc Hô tìm đến đòi tiền, đe dọa trả thù, có nguy cơ lấy đi mạng sống của cả gia đình. Thế chột đòi 5 tỉ đồng đã nhận từ hắn, còn Phúc Hồ yêu cầu phải chịu trách nhiệm vì đã hợp tác với Phan Quân đẩy hắn vào tù.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Như dồn vào chân tường, không lối thoát, Vũ Bắc không còn cách nào bằng cách dùng chính mạng sống của mình để bảo vệ mạng sống cho vợ và các con. Ông đã tự sát tại nhà. Khi biết tin này, ông trùm Phan Quân đã đoán được kẻ đứng sau cái chết của Vũ Bắc là Phúc Hô.

Theo lệnh của người phán xử, Phan Hương bàn giao cho Bảo "ngậu" tất cả chìa khóa bí mật các két cất giữ hồ sơ các phi vụ làm ăn của Phan Thị. Bảo "ngậu" được tiếp quản những công việc mà trước nay chưa từng làm và đây là cơ hội đặc biệt mà Phan Quân chỉ giao cho người thực sự tin cậy.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Bảo "ngậu" tìm đến Long Hạ mang theo quà của Diễm My gửi biếu bà Hồ Thu. Anh thông báo cho bà Thu biết Phan Hương đã sinh con và mình được Phan Quân tin cậy giao cho những việc quan trọng ở Phan Thị.

Bảo nhờ cậy vợ ông trùm hỗ trợ các mối quan hệ bí mật mà bà nắm giữ. Điều này khiến bà Thu linh cảm việc Phan Hải đã bị người phán xử loại ra khỏi vị trí người đứng đầu của tập đoàn Phan Thị.

Bích Ngọc trốn viện, vượt đường xa trở về nhà thăm Lê Thành nhưng tình cờ và không may lại phải chứng kiến cảnh Lê Thành và Quyên đang đùa nhau vui vẻ. Ngọc bị sốc và bị đả kích tâm lý khiến bệnh tái phát. Cô có biểu hiện nhận thức không rõ ràng, lúc nhớ lúc quên, khi mơ khi tỉnh khiến Lê Thành ngỡ ngàng và lo lắng.

Phúc Hô ra tay man rợ, Lê Thành uất ức quyết đối đầu

Không thể khuất phục được Mỹ Hạnh, Phúc Hô quyết định làm một việc vô cùng tàn nhẫn là ép Mỹ Hạnh phá thai. Trần Tú chứng kiến cảnh Phúc Hô trả hận tình hèn hạ đã vô cùng phẫn nộ nhưng bất lực, không thể làm gì để cứu cô em gái bất hạnh.

Sau khi hành hạ Mỹ Hạnh, Phúc Hô tiếp tục lệnh cho tay chân hãm hại những người con gái khác ở bên cạnh Lê Thành. Hắn dùng chính những người con gái mà Thành yêu thương để làm tổn thương nhau. Hắn bắt cóc bố mẹ của Quyên và cưỡng ép cô phải tự tay mang hộp quà là bào thai chưa kịp thành người của Hạnh đến chỗ Bích Ngọc.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Nhận bào thai của Mỹ Hạnh từ tay Quyên, Bích Ngọc vô cùng đau đớn. Cô bị ám ảnh khủng khiếp dẫn đến tổn thương tâm lý nặng nề. Chứng kiến và tham gia vào những vụ trả thù man rợ và mất nhân tính của Phúc Hô, anh em Huy Kình - Huy Bá cảm thấy đáng sợ và nhận thấy không thể tiếp tục hợp tác với Phúc nên quyết định bỏ xứ ra đi… tạm lánh chờ tình hình yên ổn.

Trong khi đó, Lê Thành phẫn uất, quyết định tuyên chiến, trả thù Phúc Hô. Phan Quân phải tìm mọi cách để ngăn cản, tránh cho Lê Thành bị rơi vào bẫy của Phúc Hô.

Phim Người phán xử- Tập 44: Phúc Hô điên cuồng trả thù 3 người phụ nữ yêu Lê Thành

Không để Phan Thị yên ổn, Phúc Hô cho đàn em đến tận biệt thự Phan Thị rình rập, đánh động nhằm cảnh cáo ông trùm trả lại khu mỏ cho Bạch Hổ. Đàn em Phúc Hô đe dọa tính mạng cu Hưng - con trai Phan Hải và thậm chí dùng súng để dọa, dằn mặt Diễm My.

Sự việc chưa từng có tiền lệ xảy ra với Phan Thị này chắc chắn sẽ là ngòi nổ cho một cuộc chiến không khoan nhượng giữa Phan Thị và Bạch Hổ tới đây…

Tập 45 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày mai (24/8) trên kênh VTV3.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật