Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang

19/7/2019 09:25 UTC+7
(Công lý) - Sau hàng loạt vai diễn đa sắc từ những bộ phim truyền hình dài tập, Thùy Trang tiếp tục tạo ấn tượng khi hóa thân thành một người phụ nữ đầy mưu mô chỉ vì danh lợi có thể bất chấp tất cả mọi thủ đoạn.

Sở hữu một gương mặt sáng và lối diễn xuất tự nhiên, Thùy Trang từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên Truyền hình xuất sắc - Ngôi Sao Xanh 2018 và được công chúng yêu mến ở nhiều bộ phim khác nhau.

Quay lại với phim ảnh qua dự án Xin Chào Hạnh Phúc do Vietcom Film sản xuất được phát sóng trên khung giờ vàng VTV3 vào lúc 20:00 từ ngày 18/07/2019 đến ngày 25/07/2019, Thùy Trang sẽ khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bằng những toan tính vật chất.

Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang

Thùy Trang và Hà Trí Quang trong phim

Câu chuyện bắt đầu khi Trang do Thùy Trang thủ vai đưa đứa con trai riêng với người tình cũ đến gặp bố và sóng gió bắt đầu từ đó khi người cũ đã êm ấm bên hạnh phúc mới. Vấn đề ở đây là việc Trang đã làm mọi cách, kể cả rời bỏ tình thương của một người mẹ dành cho đứa con ruột để nhằm chiếm lấy tài sản từ nhà nội cháu bé.

Thủ vai Thịnh - người tình cũ của Trang là diễn viên Hà Trí Quang với một nhân vật có phần nhu nhược, anh kết duyên với Mai do diễn diên Sao Mai đảm nhận. Cả hai sau khi kết hôn nhưng lại không có con vì cô gái trẻ này bị hiếm muộn khiến mẹ của Thịnh là bà Tuệ do Đào Vân Anh thủ vai lại càng mong muốn mang đứa cháu ngoài giá thú về. Trong khi đó, bà lại muốn gìn giữ hạnh phúc cho con trai nên giấu đi mọi việc với gia đình.

Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang

Nhiều tình tiết gay cấn xảy ra khi Trang dùng mọi thủ đoạn để tống tiền bà Tuệ với giá 10 tỷ đồng để bán đứt bé Tú do Phạm Duy Anh đảm nhận vai diễn, mặt khác cô còn chủ động tìm người gây tai nạn cho Mai và bước vào nhà bà Tuệ với tư cách “ân nhân"của Mai và ép buộc bà phải lo tiền để đáp ứng cho mình.

Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang

Qua 5 tập phim của Nàng Dâu Lạ trong serie Xin Chào Hạnh Phúc lần này, Thùy Trang thể hiện xuất sắc trong vai diễn mới. Nữ diễn viên cho biết, dù rất sợ bị khán giả ghét với vai phản diện nhưng cô đã dành nhiều tâm huyết khi nhận lời tham gia trong một bộ phim của đạo diễn Minh Múm (Nguyễn Quang Minh) cùng sự đầu tư đúng mực của nhà sản xuất.

Bên cạnh Thùy Trang thì Hà Trí Quang cũng để lại ấn tượng với vai diễn vừa dễ lại vừa khó, nhiều diễn biến tâm lý phức tạp khi đối đầu với nghịch cảnh để bảo vệ hạnh phúc gia đình nhưng lại mong muốn trọn vẹn cả tình yêu thương với cậu con trai riêng.

Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang

Sao Mai Đào Vân Anh

Ngoài ra, diễn xuất của Đào Vân Anh mang lại dấu ấn khác cho khán giả khi thủ vai khá nặng ký trong bộ phim. Vì tình thương của một người mẹ dành cho con, của bà dành cho cháu mà bà Tuệ phải đấu tranh để giữ gìn ngọn lửa yêu thương trong gia đình.

Những khúc mắc sẽ được hé mở với các tình huống trái ngang được diễn ra trong 5 tập phim Nàng Dâu Lạ, bắt đầu lên sóng lúc 20:00 từ ngày 18/07/2019 đến ngày 25/07/2019 trên VTV3.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Thùy Trang bất ngờ “có con riêng” với Hà Trí Quang tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật