Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

10/8/2020 11:17 UTC+7
(Công lý) - Minh lên kế hoạch tuyên chiến với Phong. Đông – Phương có thêm bước tiến mới trong chuyện tình cảm.

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

Cảnh ngọt ngào của Đông – Phương lại diễn ra khi cặp đôi trêu đùa nhau rồi Đông ngã xuống chiếc ghế dài mà cô đang nằm. Việc Đông vô tình ngã lên người Phương khiến cô ngại ngùng nhưng có lẽ nhận ra được ý đồ của Đông, Phương lại cười tủm tỉm và nói “biết tỏng rồi đấy nhé”. Cả hai đã có nhiều khoảnh khắc riêng tư và hạnh phúc với nhau.

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

Trong khi đó, Sơn và Minh gặp nhau và bàn về công việc, Sơn nói: “Dự án nghìn tỉ như thế này có được không dễ dàng đâu. Chưa kể đến việc nếu biết chúng ta chú ý. Chắc chắn tên Phong sẽ nhảy vào ngay.” Có thể thấy, đây là một dự án quan trọng mà Hoàng Thổ định đầu tư, Sơn lo ngại Phong sẽ nhảy vào phá đám.

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

Tuy nhiên, Minh đã có kế hoạch trước: “Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên để chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ được, gây biết bao nhiêu thiệt hại, kể cả chuyện Linh nghỉ việc ở công ty một phần cũng do hắn đó.”

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

Trong khi đó, Phong và Linh lại có cuộc đối đầu với nhau, Phong liên tục đả kích Linh: “Giờ cô đã biết ai là người đâm sau lưng mình? Ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc, vậy mà cô vẫn yêu đương anh ta một cách mù quáng. Một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên không dám đứng ra bảo vệ danh dự của bản thân mình."

“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong

Linh nhìn thẳng vào mắt Phong, rồi bình thản nói: “Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người khác, đánh lén đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì, đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mà mình đã gây dựng nên. Ít nhất là vì con trai anh.” Những lời nói của Linh khiến Phong có chút sững sờ, Phong không biết đáp lại như nào. Liệu cô đã đánh trúng vào điểm yếu của Phong?

Minh đã lên kế hoạch như thế nào để đáp trả Phong? Phong có vì lời nói của Linh mà dừng lại những việc làm sai trái của mình? Diễn biến sẽ được hé lộ trong tập 43 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 ngày 10/8 trên kênh VTV3.

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết “Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh tuyên chiến với Phong tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật