Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

12/8/2020 13:55 UTC+7
(Công lý) - Minh tâm sự với mẹ về việc cưới Tuệ Lâm, anh tỏ rõ sự mệt mỏi khi liên tục phải trả lời những câu hỏi nghi ngờ, ghen tuông của cô.

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

Mặc dù, đám cưới gần diễn ra nhưng chuyện tình cảm của Tuệ Lâm và Minh ngày càng đi vào ngõ cụt. Anh chia sẻ với mẹ: “Con vẫn luôn nghĩ nếu như con quyết định cưới Tuệ Lâm, thì có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp lại tất cả những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi, con không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô ấy cần.”

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

Đáp lại lời của Minh, bà Khuê nói: “Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao, để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ không biết mẹ làm như  vậy, có đúng với con không?” Bà cũng dần cảm thấy quyết định của mình không đúng khi thấy sự mệt mỏi trên khuôn mặt Minh.

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

Ở diễn biến khác, Phong nói với cậu trợ lý của mình: “Nếu việc giải ngân bị chậm trễ, thì cậu biết là Bách Hợp sẽ gặp khó khăn như thế nào rồi đấy. Tiến hành ngay đi”. Việc của công ty, khiến Phong ngày càng lo lắng.

Cùng lúc này, Linh và Minh đi đến chạm mặt với Phong, trong lòng tuy lo lắng việc công ty nhưng ngoài mặt Phong vẫn không ngừng công kích Linh :“Ồ, đi đâu cũng gặp hai người, sau tất cả những chuyện đã xảy ra mà vẫn bên nhau thế này. Tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy. Không biết Tuệ Lâm sẽ như thế nào khi thấy những hình ảnh này.”

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

Trong khi đó, Tuệ Lâm ngày càng mệt mỏi và tuyệt vọng cô tìm đến Minh: “Phải rồi, anh với cô ấy lúc nào cũng rất hợp nhau trong công việc, chỉ cần một vài gợi ý của cô ấy là anh sẽ lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?” Có vẻ cô đang dần mất hy vọng vào tình cảm của Minh. Minh sẽ nói gì trước câu hỏi của Lâm?

“Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm

Liệu đám cưới của Minh và Tuệ Lâm có diễn ra? Phong sẽ bày trò gì tiếp theo? Diễn biến sẽ được hé lộ trong tập 45 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết “Tình yêu và tham vọng” tập 45: Minh phân vân việc cưới Tuệ Lâm tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật