Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

5 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu

27/4/2019 15:56 UTC+7
(Công lý) - Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu lần 2. Như vậy, người đẹp họ Diệp sớm có tin vui chỉ sau 5 tháng hạ sinh con gái đầu lòng.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh đã về chung một nhà với ông xã Đức Phạm sau đám cưới bạc tỷ. Giống như nhiều người đẹp khác trong làng giải trí, Diệp Lâm Anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh sau khi kết hôn.

Chỉ 6 tháng sau, cô hạ sinh con gái đầu lòng trong sự chúc mừng của bạn bè, người thân và người hâm mộ.

5 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu

Diệp Lâm Anh xác nhận đang mang thai lần 2 sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng

Ngay sau khi sinh con, cô nhanh chóng trở lại với việc kinh doanh, dự sự kiện giải trí. Mới đây, cô vui vẻ tiết lộ về tin mình mang thai lần thứ 2.

"Cũng như lần đầu, tôi ngại chia sẻ việc có em bé ở những tháng đầu tiên. Nhưng mọi người hỏi và chúc mừng thì tôi không thể giấu giếm", cô nói.

5 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu

Con gái đầu lòng Diệp Lâm Anh gần 6 tháng tuổi được khen ngợi bụ bẫm, đáng yêu

Nữ diễn viên bày tỏ cô không bị tăng cân quá nhiều. Vừa mới qua một lần sinh nở nên Diệp Lâm Anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn, "bà mẹ một con" cho biết lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên.

Người đẹp họ Diệp cũng cho rằng, sinh 2 con gần nhau, chăm sóc sẽ vất vả hơn nhưng cô không lo lắng vì đã thuê vú em, lại có ông bà hai bên giúp đỡ. Dù mang bầu, cô vẫn cùng chồng quản lý việc kinh doanh của gia đình.

5 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu

Diệp Lâm Anh tươi trẻ trong những ngày đầu của thai kỳ khi có baby lần 2.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết 5 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh vui vẻ báo tin mang bầu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật