Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

25/3/2019 15:34 UTC+7
BST "Như cánh vạc bay" được trình diễn tại đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Một kiếp rong chơi" sẽ khiến khán giả Thủ đô có cơ hội thưởng thức chương trình nghệ thuật đủ đầy thanh sắc.

Chương trình Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Một kiếp rong chơi sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 31/03/2019 tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình” Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Một kiếm rong chơi “dành cho tất cả những người đam mê nhạc Trịnh và yêu mến cố nhạc nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chương trình với sự góp mặt của cặp đôi nghệ sĩ: Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh là những người đã có nhiều thời gian gắn bó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được gần gũi với cố nhạc sĩ trong nhưng năm cuối đời. 

  BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn     BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Khác với những chương trình đại nhạc hội, với những sâu khấu tráng lệ, với những nghệ sĩ diva hàng đầu tại đêm nhạc này, BTC đã tìm cho mình một phong cách mộc mạc giản dị và gần gũi với cộng đồng bình dân đó chính là chất liệu du ca trong nhạc Trịnh Công Sơn.

BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

 Cặp đôi nghệ sĩ: Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh sẽ góp mặt trong chương trình

BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Theo Ban tổ chức chia sẻ về những ca sĩ sẽ tham gia đêm nhạc có các tên tuổi như: "Ngoài cặp đôi nghệ sĩ Thái Hòa – Hồng Hạnh chúng tôi cũng mời các nghệ sĩ cộng đồng nổi tiếng như: Nguyệt Ca, Hoàng Lân, Nhật Anh, Thanh Hiền, Quỳnh Nga, Nhóm du ca nhạc Trịnh”. Bên cạnh đó, trong đêm nhạc mọi người sẽ được thưởng ngoạn Bộ sưu tập thiết kế áo dài “Như cánh vạc bay” của thương hiệu Hương Queen để liên tưởng tới những nàng thơ trong tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Bộ sưu tập "Như cánh vạc bay" với các chất liệu áo dài truyền thống được thêu đính tỉ mỉ sẽ được trình diễn trên nền nhạc Trịnh Công Sơn

BST “Như cánh vạc bay” sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Nữ hoàng hoa hồng, Bùi Thanh Hương sáng lập thương hiệu áo dài Hương Queen chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia phối hợp tổ chức chương trình này, tôi tin rằng giữa âm nhạc và thời trang có sự giao thoa. Và nhạc Trịnh là cây cầu kết nối mang lại cho tôi cảm hứng để thiết kế bộ sưu tập áo dài “ Như cánh vạc bay ”. Mọi người cùng chờ đón và hẹn gặp lại ở Đêm nhạc Trịnh Công Sơn nhé”.

Minh Khang
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật