Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

30/5/2020 08:58 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau ngày tuyên bố ly hôn đại diện của Lee Dong Gun đã tiết lộ về một dự án phim mà nam diễn viên sẽ tham gia sau 13 năm vắng bóng. Thông tin này càng có độ tin cậy cao khi tên dự án cũng đã được tiết lộ là “Come Back Home”.

Ngày 28/5, Star News đưa tin nam diễn viên Lee Dong Gun đã được lựa chọn để góp mặt trong bộ phim điện ảnh sắp bấm máy với tựa đề tạm đặt Come Back Home. Bộ phim có nội dung hấp dẫn khi kể về một người đàn ông trên hành trình tìm kiếm một em bé bị bắt cóc.

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

Nam diễn viên Lee Dong Gun đang cân nhắc khả năng sẽ quay lại màn ảnh rộng sau 13 năm vắng bóng.

Come Back Home của đạo diễn Kim Tae Yong và dự kiến bấm máy vào mùa hè này. Kim Tae Yong từng đạo diễn các phim như Set Me Free (2014) với sự góp mặt của Choi Woo Sik hay Misbehavior (2017) có Kim Ha Neul trong vai chính.

Vào tháng 2/2020 có thông tin Kim Young Kwang đã được lựa chọn vào vai nam chính trong Come Back Home. Nhưng công ty quản lý của nam diễn viên không xác nhận thông tin này. Đến nay vẫn chưa có nam diễn viên nào lên tiếng sẽ đảm nhận vai diễn. 

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

Bộ phim điện ảnh sắp bấm máy với tựa đề tạm đặt Come Back Home.

Đơn vị sản xuất bộ phim FNC Entertainment xác nhận đã đề cập tới việc Lee Dong Gun và Kim Young Kwang sẽ vào vai hai nhân vật ở thế đối đầu trên màn ảnh. Cũng trong ngày hôm đó, FNC Entertainment đã nói với MyDaily: “Lee Dong Gun đã nhận được lời đề nghị tham gia vào bộ phim Come Back Home và vẫn đang cân nhắc”.

Công ty cũng làm rõ: “Hiện tại, chúng tôi chưa thể đưa ra thông tin về việc Lee Dong Gun có góp mặt trong tác phẩm hay không”. Nếu Lee Dong Gun nhận vai, đây sẽ là phim điện ảnh đầu tiên mà nam diễn viên tham gia kể từ sau Love Now (2007). 

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

Lee Dong Gun ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh Bạn trai tôi nhóm máu B (2005).

Năm 2015, Lee Dong Gun từng ghi hình cho một bộ phim hợp tác Hàn - Trung có tựa đề Encounter cùng thành viên Jiyeon của nhóm T-ara, nhưng tác phẩm sau đó không ra rạp. 

Tuy vắng bóng trên màn ảnh rộng trong hơn một thập kỷ, nhưng Lee Dong Gun vẫn diễn xuất đều đặn trong các tác phẩm truyền hình. Những bộ phim gần đây của nam diễn viên gồm: Sketch (2018), Where Stars Land (2018), Angel’s Last Mission: Love (2019) và Leverage (2019).

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

Dự án phim được công bố ngay sau thông tin nam diễn viên ly hôn.

Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Hậu ly hôn, Lee Dong Gun trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật