Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Hồng Quế và dàn mẫu hội tụ casting show thời trang của NTK Kim Ngọc

03/1/2019 15:03 UTC+7
(Công lý) - Ngày 2/1, NTK Kim Ngọc và Đạo diễn catwalk Ngọc Anh đã tổ chức buổi casting lựa chọn người mẫu cho show Thời trang Phật tử sắp tới.

Dù tiết trời Hà Nội lạnh giá kỷ lục trong 10 năm qua, song các người mẫu nổi tiếng, dàn chân dài trẻ, tiềm năng của Hà Nội vẫn tập trung rất đông để tìm kiếm cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang đặc biệt này.

Hồng Quế và dàn mẫu hội tụ casting show thời trang của NTK Kim Ngọc

Dù thời tiết miền Bắc đang vô cùng lạnh giá nhưng cũng không thể làm giảm đi sức hút của buổi model casting đối với các người mẫu.

Đây là show diễn thứ 2 của NTK Kim Ngọc và thương hiệu Thiện Phát Design sau thành công BST 'Nguyện ước' diễn ra hồi tháng 5/2018. Theo NTK Kim Ngọc, ý tưởng chủ đề của BST được lấy cảm hứng từ không khí gia đình ấm cúng, gần gũi trong những ngày Tết sum họp cận kề, và xuân đang tới. 

Các thiết kế có 3 gam màu chủ đạo là xám, ghi, nâu, vàng nhạt nhã nhặn, thanh lịch, phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian chùa chiền. Nhờ những chi tiết thêu, đính kết tinh tế cùng những đường viền, cắt cúp sáng tạo, các trang phục này có tính ứng dụng cao, phù hợp mặc trong nhiều hoàn cảnh khách nhau. Không chỉ phù hợp để diện trong ngày thường với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, mà bên cạnh đó, người mặc đi lễ chùa vẫn đảm bảo sự kín đáo, phù hợp không gian thanh tịnh nơi thờ phụng nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động và thời trang.

Hồng Quế và dàn mẫu hội tụ casting show thời trang của NTK Kim Ngọc

Hồng Quế

Là show diễn thời trang phật tử đầu tiên mở màn cho năm 2019, thông tin về chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ. Chính vì vậy, buổi casting vào ngày hôm qua (2/1) đã quy tụ hàng trăm người mẫu trẻ đến thử sức, trong đó có những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt như: Diễn viên Hà Hương, người mẫu Hồng Quế, bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức - Ngọc Nữ, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Tiêu Linh, Người mẫu Duy Anh Next top model, người mẫu Yến Ly.

Để quyết định lựa chọn được dàn mẫu phù hợp tham gia trình diễn 50 thiết kế trong Bộ sưu tập Xuân (30 mẫu nữ, 10 mẫu nam, 10 mẫu nhí), NTK Kim Ngọc và Đạo diễn Catwalk Ngọc Anh đã phải làm việc khá vất vả trong hơn 4 giờ đồng hồ casting. 

Hồng Quế và dàn mẫu hội tụ casting show thời trang của NTK Kim Ngọc

Ngọc Anh và Hồng Quế

Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh cho biết: ‘Vì lựa chọn mẫu cho những trang phục khá đặc biệt, khác với những bộ sưu tập thời trang bình thường nên tiêu chí đưa ra khá khắt khe. Tôi lựa người mẫu cho show không dựa vào danh tiếng mà tập trung vào những gương mặt có thần thái và diễn ‘có hồn’, phù hợp với những thiết kế này.

Kết quả, show diễn sẽ có sự góp mặt của một số chân dài nổi tiếng, đã tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người mẫu trẻ rất tiềm năng, đem đến những màu sắc mới mẻ cho chương trình.’

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật