Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con gái thứ 2 sớm hơn dự kiến

14/6/2018 14:53 UTC+7
(Công lý) - Dù thời gian dự kiến sinh bé thứ hai của Khánh Thi là vào tháng 7 nhưng vào sáng ngày 13/6, nữ kiện tướng dancesport đã hạ sinh bé gái bằng phương pháp sinh mổ và nặng 2,2kg.

Bạn bè, người thân và những fan hâm mộ đã không khỏi vui mừng và chúc phúc cho Khánh Thi - Phan Hiển khi đã đón một "cô công chúa" khỏe mạnh chào đời vào sáng ngày 13/6 tại bệnh viện Quốc tế ở Sài Gòn. Theo tiết lộ của một người thân của Khánh Thi thì bé gái ra đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 2,2kg. Cả người đẹp và em bé đều "mẹ tròn con vuông".

Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con gái thứ 2 sớm hơn dự kiến

Khánh Thi hạ sinh con gái thứ 2 cho ông xã đại gia kém 12 tuổi

Trước đó, nữ kiện tướng dancesport cho biết khi bầu bé thứ hai này cô bị ốm nghén khá nặng và điều đó làm sức khỏe và tâm trạng của cô nhiều khi không được tốt. Dù còn ít tháng nhưng em bé trong bụng có vẻ như rất nghịch và thường xuyên đạp "quậy" khá dữ dội. Nhưng trong khoảng thời gian cô mang thai thì ông xã Phan Hiển luôn bên cạnh, "tháp tùng" cho người đẹp ở mọi nơi.

Khánh Thi cũng từng tiết lộ cậu anh cả Kubi giờ cũng khá chững chạc và ngoan khi gia đình xuất hiện thêm thành viên mới. Cô vô cùng háo hức để chứng kiến khoảnh khắc hai anh em được gặp nhau.

Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con gái thứ 2 sớm hơn dự kiến

Khánh Thi thường xuyên bị ốm nghén từ khi mang bầu bé thứ hai.

Mới đây, mối tình lệch tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển, không ai trong giới showbiz Việt lại không ngưỡng mộ và khâm phục khi họ cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình Là vợ phải thế. 

Cùng với việc chào đón thêm thành viên mới, nhiều người hâm mộ đã không ngớt gửi lời chúc mừng đến tổ ấm nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển khi đã "đủ nếp, đủ tẻ". Mọi người cũng không quên bình luận vui rằng: từ giờ ba Phan Hiển sẽ phải bận bịu hơn với nàng "công chúa to -công chúa nhỏ".

Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con gái thứ 2 sớm hơn dự kiến

Ba Phan Hiển và anh Kubi chuẩn bị vất vả khi phải "phục vụ" hai nàng "công chúa"

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con gái thứ 2 sớm hơn dự kiến tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật