Báo Công lý
Thứ Ba, 07/7/2020

Lâm Dục Đình chia sẻ bí quyết về hành trình trị mụn

16/10/2018 20:40 UTC+7
(Công lý) - Chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng Đài Loan, Lâm Dục Đình đã có mặt tại Hà Nội trong sự kiện làm đẹp, giải đáp thắc mắc cho làn da mang tên "hành trình trị mụn" tại Hà Nội.

Vừa qua, có mặt tại Hà Nội chuyên gia chăm sóc da hàng đầu Đài Loan, Lâm Dục Đình cùng những cộng sự của mình đã có buổi chia sẻ về bí quyết có làn da khỏe mạnh và chăm sóc làn da mụn đúng cách. Có rất nhiều nhầm lẫn về làn da dầu và mụn, các bạn trẻ cho rằng làn da dầu là da đã đủ nước, và lơ là việc dưỡng ẩm. Việc dưỡng ẩm hàng ngày khiến cho da bạn cải thiện được đáng kể việc da tiết dầu và hình thành mụn. Không nên chà xát da của bạn quá mạnh tay, bạn cho rằng điều này giúp da bạn sạch và đỡ dầu hơn, nhưng thực tế, nó có thể làm da bạn phản ứng ngược lại bằng cách tiết dầu nhiều hơn mà thôi. Vì vậy, hãy làm sạch da thật nhẹ nhàng.

Lâm Dục Đình chia sẻ bí quyết về hành trình trị mụn

Ông Lâm Dục Đình và bà Lâm Vẫn Gia, chuyên gia làm đẹp đến từ Đài Loan

Những loại mỹ phẩm sản xuất từ các loài thực vật đặc trưng có ở lãnh thổ Đài Loan: như tràm trà, hạt ý dĩ nhân đỏ, hoa bạch ngọc lan, hoa thủy tiên, hoa Lupin, hoa hồng nhung rừng… trải qua kiểm định vô cùng khắt khe chặt chẽ trước khi xuất sản phẩm ra thị trường đang được giới trẻ săn lùng để có một làn da khỏe mạnh

Lâm Dục Đình chia sẻ bí quyết về hành trình trị mụn

Đến Việt Nam lần này, Lâm Dục Đình (Tim) - đại diện Naruko -  thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại thị trường Đài Loan, đã có buổi nói chuyện và chia sẻ về cách chăm sóc da đúng cách cho đông đảo giới trẻ Việt Nam. Sự kiện đã thu hút hơn 300 bạn trẻ cùng đông đảo báo chí truyền thông.

 Lâm Dục Đình chia sẻ bí quyết về hành trình trị mụn

Chuyên viên Lâm Dục Đình tư vấn cặn kẽ cho các bạn trẻ về cách chăm sóc da an toàn

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Lâm Dục Đình chia sẻ bí quyết về hành trình trị mụn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật