Báo Công lý
Thứ Ba, 07/7/2020

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

19/4/2019 10:23 UTC+7
(Công lý) - Sau những ngày du lịch một mình, mới đây Lâm Tâm Như đã khiến cả Hoắc Kiến Hoa cùng đoàn làm phim ngỡ ngàng khi đích thân cô mang đồ đến trường quay để tiếp sức cho ông xã.

Vừa qua, rên trang Weibo cá nhân, mới đây, Lâm Tâm Như khiến các fan phải xuýt xoa ghen tị khi khoe loạt ảnh "chào hè" bằng chuyến du lịch Maldives đẹp như mơ với biển xanh cát trắng nắng vàng. Bà mẹ một con khoe khéo body nuột nà với tấm ảnh đắm chìm trong làn nước mát.

Tuy nhiên, với chùm ảnh Maldives này, netizen "tìm đỏ mắt" không thấy Hoắc Kiến Hoa đâu. Nhiều người hâm mộ cho rằng những tin đồn ly hôn giữa hai người là có thật và họ đang cố giữ im lặng để không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

Chuyến du lịch tận hưởng "chào hè" này của Lâm Tâm Như lại khiến fan sốt sắng vì không thấy bóng dáng ông xã Hoắc Kiến Hoa đâu

Thế nhưng những bức ảnh mới nhất người bạn thuộc ekip bộ phim mà Hoắc Kiến Hoa đang tham gia miệt mài trên phim trường thời gian qua đã chia sẻ cảnh nàng "Hạ Tử Vy" đích thân tới phim trường để thăm và ủng hộ ông xã, đồng thời còn mang chút quà là những ly cafe, trà sữa tiếp sức cho mọi người.

Mặc dù trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như và ông xã vẫn chưa cập nhật thông tin mới nhưng nhìn qua những bức ảnh của người này cũng đủ thấy Hoắc Kiến Hoa cười tít mắt vì bất ngờ và hạnh phúc như thế nào.

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

Nhưng ngay sau đó người hâm mộ đã được nhìn thấy hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Trong những ngày qua khi tham dự một sự kiện thời trang ở Hong Kong chính Lâm Tâm Như cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về con gái và Hoắc Kiến Hoa.

Nhắc đến con gái, mắt Lâm Tâm Như lấp lánh niềm vui. Nữ diễn viên chia sẻ cô và con gái giống như hai người bạn của nhau. Hiện tại, bé Cá Heo Nhỏ đang học vẽ và đã vẽ được khoảng 5,6 bức tranh. Nàng Hạ Tử Vi cũng tâm sự dù chăm con khá vất vả nhưng cô không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại còn rất hạnh phúc.

Hơn một nửa thời gian trong ngày cô dành để chăm sóc và chơi đùa cùng con gái. Tuy vậy, Lâm Tâm Như tiết lộ bé Cá Heo Nhỏ thực ra quấn bố hơn mẹ, bởi đôi lúc nóng giận cô cũng sẽ cho con "ăn roi" còn Hoắc Kiến Hoa thì không, nên con có phần sợ mẹ hơn bố.

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

Cô nàng còn mang theo rất nhiều cafe để mọi người trong đoàn được tiếp sức.

Khi phóng viên hỏi vui rằng ông xã Hoắc Kiến Hoa có khen ngợi tài nghệ của vợ không, Lâm Tâm Như cười đáp: "Anh ấy rất biết cách giữ thể diện cho tôi, dù đồ có khó ăn thế nào thì cũng cố gắng ăn hết". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tâm sự mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, gia đình cô lại cùng nhau ra nước ngoài du lịch.

Nhiều người tinh ý đã nhận xét, có vẻ như hôn nhân giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khởi đầu cũng không hẳn vì tình yêu. Vì ngoài những lúc bắt buộc phải xuất hiện cùng nhau thì hầu như hai người rất ít sánh bước chung. Thậm chí dù có tay trong tay nhưng biểu cảm của Kiến Hoa cũng tỏ ra không được vui vẻ. Thậm chí đã có thời điểm tin đồn ly hôn gần như trở thành sự thật.

Lâm Tâm Như tới phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn

Người hâm mộ đặc biệt chú ý tới tấm Hoắc Kiến Hoa cười tít mắt khi được vợ đến thăm. 

Thế nhưng từ khi có mặt của cô con gái đầu lòng thì mối quan hệ giữa hai người có vẻ tốt lên. Họ thường xuyên đi ăn, du lịch cùng nhau hơn và sắc thái của Hoắc Kiến Hoa cũng khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn về mối quan hệ này.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật