Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ

12/8/2020 15:51 UTC+7
(Công lý) - Lam Trường vừa là ca sĩ/ diễn viên được rất nhiều người hâm mộ. Mới đây “anh hai” khoe bức ảnh chụp cùng bà xã cực kỳ tình cảm khiến fan hậm mộ hết lời khen ngợi.

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ

Lam Trường được coi là ca sĩ thần tượng đầu tiên và có sức ảnh hưởng lớn trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ Việt Nam từ những năm thập niên 90. Anh thường được fan hâm mộ gọi là “anh Hai”. Trong suốt sự nghiệp âm nhạc, anh không những là ca sĩ còn được mọi người biết đến với khả năng tự sáng tác nhạc, chơi nhạc cụ và còn là huấn luyện viên cho các cuộc thi âm nhạc như Giọng hát Việt nhí và Giọng hát Việt.

Nam ca sĩ “đôi giày vải” mới đây khoe ảnh cực tình cảm cùng bà xã Yến Phương. Bà xã của nam ca sĩ kém anh gần 17 tuổi. Sau khi kết hôn, anh và vợ đã có một cô con gái chung cực kỳ dễ thương Phoebe.

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ

Nam ca sĩ còn hai hước viết: Thấy em đang mệt rả rời, anh đây đứng sẵn xin mời em xơi.. Yến Phương.” Vợ chồng anh Hai tạo dáng cực đẹp và được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì quá lãng mạn và đẹp đôi.

Một số hình ảnh về gia đình nhỏ của nam ca sĩ:

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên vợ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật