Báo Công lý
Thứ Hai, 24/2/2020

Nam tài tử 69 tuổi Bill Murray bày tỏ tình cảm với Selena Gomez công khai trên báo chí

12/6/2019 09:31 UTC+7
(Công lý) - Nam diễn viên Bill Murray đã không ngần ngại bày tỏ thắng thắn tình cảm của mình dành cho Selena Gomez ngay với báo chí trong buổi lễ công chiếu phim "The Dead Don't Die".

Trong sự kiện thảm đỏ LHP Cannes diễn ra vào tháng 5 vừa qua, người đẹp Selena Gomez đã gây bão cộng đồng mạng khi công khai chia sẻ mình và nam diễn viên lớn tuổi Billy Murray chuẩn bị kết hôn.

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, tuy khoảng cách tuổi tác giữa hai người có sự chênh lệch rất lớn, song Selena Gomez và Billy Murray vẫn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật bất ngờ. Điều này đã khiến báo chí, truyền thông và những người xung quanh cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Nam tài tử 69 tuổi Bill Murray bày tỏ tình cảm với Selena Gomez công khai trên báo chí

Nam tài tử 69 tuổi Bill Murray bày tỏ tình cảm với Selena Gomez công khai trên báo chí

Tại LHP Cannes Selena Gomez và Billy Murray luôn dành những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Ngay lập tức thông tin về người đàn ông này được mọi người tìm hiểu và chia sẻ một cách chóng mặt. William James "Bill" Murray sinh ngày 21 tháng 9 năm 1950. Ông là người con thứ 5 trong gia đình có 9 anh chị em. Billy Murray có một quá khứ không mấy tốt đẹp khi có tiền án bị bắt vì tàng trữ cần sa tại sân bay Chicago's O'Hare năm 20 tuổi. 

Dù có một tuổi trẻ đen tối và lối sống ăn chơi sa đọa đã ăn sâu vào máu thì chính anh ruột của Bill là người đã cứu ông ra khỏi vũng bùn lầy tuổi trẻ. Người anh đã dẫn dắt em trai mình đi đăng ký casting gia nhập đoàn hài kịch Chicago's Second City. Từ đó, cuộc đời của huyền thoại hài kịch Hollywood chính thức bước sang một trang hoàn toàn mới.

Không chỉ nhận được cảm tình từ người hâm mộ, Murray còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình với khả năng diễn xuất thượng thừa. Tài năng kiếm về cho ông một giải Quả cầu vàng và một giải BAFTA, cũng như một đề cử giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Mini series của đài HBO "Olive Kitteridge" (2014) còn giúp ông lần thứ hai thắng giải Emmy.

Nam tài tử 69 tuổi Bill Murray bày tỏ tình cảm với Selena Gomez công khai trên báo chí

Tuy không đóng phim quá nhiều nhưng Bill Murray vẫn là một cái tên đủ tin cậy để bảo đảm giá trị nghệ thuật lẫn thành công doanh thu.

Chính vì thế nhiều fan cũng đã chấp nhận "đẩy thuyền" cho Selena Gomez và Billy Murray dù tuổi tác chênh lệch khá lớn. Nhưng phải đến lễ công chiếu phim "The Dead Don't Die" tại New York nam tài tử mới có những lời nói công khai trên báo chí về mối quan hệ này.

Tại sự kiện Bill Murray đã thẳng thắn chia sẻ về những ác cảm trước kia dành cho Selena Gomez. Ông cho rằng bộ phận ngôi sao trẻ hiện nay nhiều người chỉ thích làm trò để thu hút sự chú ý từ phía công chúng mà ít có sự thật thà, và Selena Gomez cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì thế mà khi mới tiếp xúc ông đã không có mấy cảm tình về cô nữ diễn viên trẻ này.

Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc và đặc biệt là cộng tác trong quá trình quay bộ phim "The Dead Don't Die" ông đã nhận ra con người thật của Selena Gomez: "Tôi nhận ra tôi thích cô ấy. Tôi cũng hiểu ra được rằng tất cả những định kiến của tôi về những con người có hàng triệu, hàng tỷ người theo dõi gì đó trên mạng xã hội đều không giống với con người thật của Gomez. Tôi cực kỳ đánh giá cao Selena và thích cô ấy rất nhiều".

Nam tài tử 69 tuổi Bill Murray bày tỏ tình cảm với Selena Gomez công khai trên báo chí

Bill luôn gọi nữ diễn viên 26 tuổi là "Gomez" như một biệt danh ông dành tặng cho đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, Bill còn bổ sung rằng ông ước gì có thể biết Selena Gomez sớm hơn thật nhiều năm trước, để có thể đưa cô về ra mắt mẹ ruột, người đã mất vào năm 1988: "Nếu mẹ tôi còn sống, tôi chắc chắn sẽ đưa Gomez về nhà để ra mắt mẹ. Mẹ, con muốn mẹ gặp cô ấy".

Dù không biết đây có phải là tình cảm thật hay là một chiêu trò để quảng cáo cho dự án phim mới ra mắt, nhưng khán giả vẫn mong muốn cả hai đều có thể tìm thấy hạnh phúc sau nhiều biến cố của cuộc đời. Vì nếu họ yêu nhau thật sự thì tuổi tác không là một vấn đề quá lớn.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật