Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Người mẫu 26 tuổi đột tử sau cú ngã trên sàn catwalk

28/4/2019 21:14 UTC+7
(Công lý) - Tales Soares - một người mẫu 26 tuổi qua đời sau khi bị ngã trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang Sao Paulo tại Brazil.

Theo thông cáo từ ban tổ chức Tuần lễ thời trang Sao Paulo (SPFW), Tales Soares bị ốm trong suốt buổi diễn. Anh đột ngột ngã xuống rồi ngất đi lúc hoàn thành trình diễn lượt đi và chuẩn bị quay ngược về, kết thúc phần trình diễn.

Người mẫu 26 tuổi đột tử sau cú ngã trên sàn catwalk

Tales Soares ngã trên sàn catwalk

Khán giả trong sự kiện ban đầu nghĩ rằng cú ngã của người mẫu là một phần nhằm gây bất ngờ trong màn trình diễn. Tuy nhiên, sau đó, anh bắt đầu có dấu hiệu run rẩy và sùi bọt mép.

Một đội y tế có mặt tại hiện trường đã đưa người mẫu này đến bệnh viện. Tuy nhiên, anh được thông báo không qua khỏi. Nguyên nhân đột tử chưa được công bố chi tiết.

Người mẫu 26 tuổi đột tử sau cú ngã trên sàn catwalk

Đội y tế nhanh chóng có mặt đưa Tales Soares đi cấp cứu

"Chúng tôi vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi này và gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình Tales. Cùng với công ty quản lý người mẫu, chúng tôi đã cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này", SPFW viết.

Tales Soares sinh năm 1993, là người mẫu Brazil. Một ngày trước khi qua đời, anh có tham gia show diễn của thương hiệu Ratier trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Sao Paulo.

Người mẫu 26 tuổi đột tử sau cú ngã trên sàn catwalk

 Tales Soares trong "buổi trình diễn định mệnh" hôm 27/4 (trái) và trước đó một hôm.
 

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Người mẫu 26 tuổi đột tử sau cú ngã trên sàn catwalk tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật