Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới

22/8/2018 14:26 UTC+7
(Công lý) - Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây nữ diễn viên Nhã Phương đã chính thức xác nhận lễ đính hôn của cô và Trường Giang sẽ diễn ra vào cuối tháng 8, còn đám cưới sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới.

Dù có rất nhiều câu hỏi, lịch hẹn của phóng viên về những tin đồn về mang thai và kết hôn nhưng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" vẫn không hề lên tiếng để đính chính hay phủ nhận thông tin. Tưởng như câu chuyện sẽ vẫn để ngỏ nhưng vào ngày 20/8 vừa qua Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận việc cô và Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 9 tới hoàn toàn là sự thật.

Đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết, lý do nữ diễn viên im lặng trong suốt thời gian qua là vì cô có lịch quay ở tỉnh trong nhiều ngày và thời gian khá bận rộn nên việc sắp xếp thời gian trả lời phóng viên là không tiện. 

Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới

49 Ngày - Bộ phim kinh dị se duyên cho Nhã Phương - Trường Giang

Dù đã xác nhận thông tin về lễ đính hôn nhưng những kế hoạch cụ thể thì Nhã Phương vẫn chưa muốn công bố. Tuy nhiên cô mong muốn nhận được sự yêu thương và lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, người hâm mộ đã luôn quan tâm và dành tình cảm đến cho cô.

Về phía Trường Giang, anh đã từ chối trả lời với phóng viên. Đại diện truyền thông của nam diễn viên hài cho biết, thông tin này phụ thuộc nhiều vào Nhã Phương và họ không có ý kiến khi cô đã chính thức lên tiếng như vậy.

Chuyện tình của một nữ diễn viên chuyên diễn bi và một "Mười Khó" oanh tạc sân khấu hài - Trường Giang ít ai ngờ đến là được se duyên trong một bộ phim kinh dị 49 ngày

Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới

Sau 3 năm yêu, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay.

Ngay khi hình ảnh đầu tiên của 49 Ngày được công bố, rất nhiều lời đồn đại cho rằng, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang đang "diễn trò tình cảm" để PR cho phim. Chính bởi vậy, một thời gian khá dài sau, Nhã Phương mới dám chính thức công bố tình cảm của 2 người, xóa tan mọi tin đồn.

Dù liên tục cập nhật những hình ảnh ngọt ngào nhưng sự thật là từ ngày quyết định công bố chuyện tình cảm, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang không một ngày được bình yên. Nhiều ý kiến ác ý cho rằng, cặp đôi này chỉ dựa hơi và mượn chuyện tình cảm để trở nên nổi tiếng. Bất chấp dư luận, Trường Giang và Nhã Phương vẫn tay trong tay, âm thầm vun vén hạnh phúc của mình và hiếm khi lên tiếng phản pháo những lời đồn ác ý.

Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới

Sau tất cả những ồn ào, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vẫn nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Không chỉ có vậy, tình yêu của cặp đôi gặp phải nhiều sóng gió vì tính đào hoa của Trường Giang. Song bỏ qua tất cả, Nhã Phương vẫn quyết định gắn bó bên danh hài xứ Quảng. Trường Giang từng bị Quế Vân, Nam Em bức xúc tố lăng nhăng. Anh gieo yêu thương cho họ nhưng lại rũ bỏ phũ phàng. Sau những lỗi lầm, nam diễn viên hài đã thú nhận hối hận vì những gì gây nên cho bạn gái.

Sau cùng, phía Nhã Phương cũng chịu lên tiếng xác nhận rằng tin đồn này là sự thật và cô nàng sẽ lên xe hoa vào tháng 9 này. Vậy là chuyện tình "49 Ngày" năm nào cũng có 1 cái kết viên mãn như trong phim.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật