Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

23/4/2019 12:06 UTC+7
(Công lý) - Hàng loạt các trang báo hàng đầu xứ Trung đưa tin tức nóng hổi, Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau 10 tháng ở ẩn vì scandal trốn thuế tai tiếng.

Từ sau thời gian dài bị scandal trốn thuế Phạm Băng Băng vẫn có nhiều động thái để chuẩn bị cho sự trở lại của mình nhưng cô vẫn rất ít xuất hiện chính thức trước công chúng. Cả những lần bắt buộc phải di chuyển người đẹp cũng đều không để lộ tung tích.

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

Người đẹp khoe nhan sắc tại sự kiện

Vậy mà trong sự kiện khai trương một thẩm mỹ viện ngày 22/4 vừa qua, sự góp mặt của Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của báo chí cũng như người hâm mộ.

Vẫn là thần thái xuất sắc, Phạm Băng Băng lần này còn nhận được cơn mưa lời khen với body cực kỳ chuẩn cùng nhan sắc hạng A không bị mai một, ảnh hưởng bởi phong ba bão táp tin đồn trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

Nữ hoàng họ Phạm rạng rỡ, tươi vui trong lần đầu lộ diện trước truyền thông. Không phải là những lần "ém mình" trong hậu trường như buổi khai trương thẩm mỹ viện lần trước, lần này, Phạm Băng Băng hoàn toàn dạn dĩ và thể hiện đẳng cấp.

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

Người đẹp họ Phạm nhận được cơn mưa lời khen với nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh

Bỏ qua những lời thị phi, người đẹp họ Phạm vẫn âm thầm chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần để đánh dấu sự trở lại của mình một cách bài bản và đẳng cấp hơn. Nhiều người cũng cho rằng, sự xuất hiện của cô trong lễ ra mắt viện thẩm mỹ lần này cũng là một điều không đơn giản.

Họ còn cho rằng, không loại trừ khả năng nữ hoàng họ Phạm đang dần chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, và đây không khéo là một cơ sở mà cô cũng có cổ phần trong đó.

Trong năm 2018, một trong những vụ tai tiếng chấn động và có ảnh hưởng lớn nhất của Cbiz trong những năm gần đây là việc Phạm Băng Băng bị phát hiện trốn thuế. Sau khi bị cục thuế xác nhận hành vi trốn thuế, Phạm Băng Băng phải nộp khoản tiền khổng lồ lên tới gần 900 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ). 

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Phạm Băng Băng chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật