Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Báo Công lý trao tặng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Vĩnh Long

05/11/2018 10:40 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/11, tại tỉnh Vĩnh Long, Báo Công lý đã phối hợp với chính quyền xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ trao tặng 3 căn nhà tình thương cho các các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tham gia buổi trao tặng có các ông Trần Văn Cò, Thẩm phán TANDTC; Nguyễn Mạnh Hồng, Tổng Biên tập Báo Công lý; Phạm Văn Hải, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Lộc; cùng đại diện các ấp có hộ dân nhận nhà tình thương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Hải, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Lộc đã gửi lời cảm ơn đến Thẩm phán Trần Văn Cò và Báo Công lý đã nhiệt tình giúp đỡ, ủng hộ tiền để xây dựng 3 căn nhà tình thương cho những hộ nghèo của xã. Chúc Thẩm phán Trần Văn Cò và Báo Công lý ngày càng gặt hái nhiều thành công trong công tác.

Sau khi thông báo một số nét cơ bản về tình hình địa phương vốn là vùng căn cứ cách mạng, kinh tế thuần nông nên còn nhiều khó khăn, ông Phạm Văn Hải mong muốn trong thời gian tới, Báo Công lý tiếp tục quan tâm giúp đỡ địa phương xây dựng nhiều căn nhà tình thương hơn nữa.

Tại buổi lễ, Bí thư Phạm Văn Hải cũng đại diện chính quyền trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng của địa phương cho Báo Công lý.

Thay mặt Báo Công lý, Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Hồng chia sẻ, Báo Công lý là cơ quan của TANDTC, ngoài nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo thông tin tuyên truyền thì công tác từ thiện xã hội cũng được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đơn vị.

Báo Công lý trao tặng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Vĩnh Long

Báo Công lý trao tặng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Vĩnh Long

Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Hồng trao nhà tình thương và gửi đến mỗi gia đình khó khăn một phần quà cùng 2 triệu đồng tiền mặt.

Trong những năm qua, Báo Công lý đã thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện như: “Tiếp sức đến trường” tặng xe đạp và đồ dụng học tập có các em học sinh nghèo hiếu học; chương trình hướng về biển đảo; vận động và trao tặng hàng trăm căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương...

Việc trao tặng 3 căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Văn Mai Em ở ấp Mỹ Hòa, ông Trần Minh Kha ở ấp 2 và ông Đặng Thanh Diệp ở ấp 7 là một chút tấm lòng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ viên chức và người lao động Báo Công lý đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Lộc, mong muốn những hộ này cố gắng vươn lên để thoát nghèo.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Hồng cũng đã thay mặt Báo Công lý gửi đến mỗi gia đình một phần quà nhu yếu phẩm và 2 triệu đồng tiền mặt.

Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh bất động sản Saphire từ nhiều năm nay tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Công ty đã đồng hành cùng Báo Công lý hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 

Vũ Dũng Tân
Bạn đang đọc bài viết Báo Công lý trao tặng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Vĩnh Long tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật