Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

02/4/2018 16:35 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, Đoàn công tác TAND tỉnh Bình Dương gồm lãnh đạo đơn vị, đại diện các phòng toà và hơn 50 đoàn viên công đoàn, chi đoàn cơ quan đã đến thăm, làm việc và giao lưu với TAND tỉnh Tây Ninh.

Hòa chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, Chi đoàn TAND tỉnh Tây Ninh và Chi đoàn TAND tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu, về nguồn và tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn tại tỉnh Tây Ninh với nhiều phấn khởi, vui tươi. Chuyến đi nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó phối hợp, giao lưu trong đoàn viên thanh niên Chi đoàn và cũng là dịp phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các nhân tố, cá nhân điển hình sáng tạo trong phong trào Đoàn và nguồn phát triển Đảng.

Theo đó, sáng ngày 30/3/2018, Đoàn TAND tỉnh Bình Dương có đồng chí Trần Thanh Hoàng, Phó Chánh án, lãnh đạo các đơn vị phòng tòa và hơn 50 đoàn viên công đoàn, chi đoàn cơ quan đã đến thăm, làm việc và giao lưu với TAND tỉnh Tây Ninh.

Tiếp đón đoàn, có đồng chí Bùi Đức Xuân – Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo các đơn vị phòng tòa và tất cả đoàn viên Công đoàn – Chi đoàn TAND tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, hai đơn vị đã trao đổi về mục đích ý nghĩa chuyến đi giao lưu và mong muốn sẽ có thêm cơ hội hai đơn vị cùng phối hợp trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác đoàn thể. Hai đơn vị cũng đã trao những món quà kỷ niệm.

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

Đồng chí Bùi Đức Xuân, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh và đồng chí Trần Thanh Hoàng  Phó Chánh án TAND tỉnh Bình Dương trao nhận quà lưu niệm

Tiếp đó, hai bên đã đá giao hữu bóng đá nam, nữ và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ tại Khu di tích lịch sử văn hóa Núi Bà Đen.

Sáng ngày 31/3/2018, Đoàn tiếp tục di chuyển lên Di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam để tham quan và tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên tại nơi đầy ý nghĩa này.

Đợt giao lưu này đã giúp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác, tổ chức giao lưu sinh hoạt Đoàn giữa Chi đoàn TAND tỉnh Bình Dương, TAND tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là dịp ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, thiết thực kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương

Hải Minh
Bạn đang đọc bài viết TAND tỉnh Tây Ninh giao lưu với TAND tỉnh Bình Dương tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật