Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Doanh nghiệp bất động sản Việt đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế

14/5/2019 14:46 UTC+7
(Công lý) - Thị trường bất động sản quốc tế khá khắt khe và khó tính, song gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đã nỗ lực tiếp thị, đưa ra sản phẩm khẳng định chất lượng với nhà đầu tư ngoại.

Xuất khẩu bất động sản ra thị trường Hong Kong

Hong kong, kinh đô ánh sáng thế giới được mệnh danh là thiên đường của các tòa nhà chọc trời với thiết kế hiện đại bậc nhất thế giới. Vì thế, việc tiếp thị và đưa bất động sản Việt Nam ra thị trường này là một thách thức cho các chủ đầu tư.

Song với những nỗ lực của riêng mình, An Gia Group và đối tác Asia Bankers Club đã có những căn hộ đầu tiên của dự án River Panorama và Sky89 giới thiệu đến các nhà đầu tư bất động sản Hong Kong, khởi đầu cho việc “xuất khẩu” những sản phẩm bất động sản ra thị trường quốc tế.

 

Doanh nghiệp bất động sản Việt đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế

Khách hàng thị trường Hong Kong đang tìm hiểu Dự án River Panorama và Sky89

Trước đó, cuối tháng 04/2019, hơn 30 chuyên viên kinh doanh – môi giới bất động sản Hong Kong thuộc Tập đoàn Asia Bankers Club đã qua Việt Nam tham quan Angia Gallery, nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như Riverside, Skyline tại khu vực quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số & tiện ích nổi bật của River Panorama với chủ đầu tư nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị & phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hong Kong. Các chuyên viên đến từ Asia Bankers Club ấn tượng và ngưỡng mộ những sản phẩm được đầu tư và thiết kế chỉn chu của An Gia.

Đây được xem là bước phát triển lên một tầm cao mới của An Gia, khi bước đầu bắt tay với giới kinh doanh bất động sản Hong Kong. Là thị trường quy tụ của những khu căn hộ, thương mại sầm uất bậc nhất châu Á với những tiêu chuẩn về quy hoạch, thiết kế & xây dựng khắt khe hàng đầu thế giới, một trong những thị trường khó tính nhất, nơi được mệnh danh là “thánh địa” của giới nhà giàu châu Á.

Dấu mốc hợp tác lần này giữa An Gia và Asia Bankers Club hứa hẹn tiềm năng lớn để An Gia tiếp tục đưa sản phẩm bất động sản đến với các khách hàng, giới đầu tư Hong Kong, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.

Chỉ trong 2 ngày 4 -5/5, hơn 80 sản phẩm của River Panorama và Sky89 đã được giao dịch thành công với các khách hàng và nhà đầu tư Hong Kong, thể hiện mạnh mẽ năng lực các sản phẩm An Gia đáp ứng đòi hỏi khắt khe từ các khách hàng quốc tế.

An Hà

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật