Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Mỹ phẩm CENLIA đạt chứng nhận “Quality Safety - An toàn chất lượng” năm 2017

07/6/2017 14:57 UTC+7
(Công lý) - Ngày 29/5, tại Tp.Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm CENLIA vinh dự đạt chứng nhận “Quality Safety - An toàn chất lượng” năm 2017. Đây là chứng nhận uy tín mà rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm mong muốn đạt được.

“Quality Safety - An toàn chất lượng” là một chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập có giá trị cao và quan trọng trong hội nhập kinh tế do tổ chức APQ – Union (Liên hiệp Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương) đánh giá và chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng Quốc tế của InterConformity (CHLB Đức – Liên minh Châu Âu) và sự đăng ký công nhận của tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh).

Mỹ phẩm CENLIA đạt chứng nhận “Quality Safety - An toàn chất lượng” năm 2017

Chương trình này ghi nhận các doanh nghiệp áp dụng quy trình đảm bảo chất lượng, nâng cao năng suất, góp phần thúc đẩy sáng tạo, đổi mới trong quá trình tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ. Đề cao các doanh nghiệp biết tạo lợi thế trong cạnh tranh bằng chất lượng; đổi mới kinh doanh thông qua việc áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới một cách phù hợp; hướng đến nâng cao năng suất chất lượng và phát triển bền vững.

Với những nghiên cứu và đóng góp không mệt mỏi của mình cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt, Mỹ phẩm CENLIA đã vinh dự nhận được chứng nhận ý nghĩa này. Ngoài ra, trước đó CENLIA cũng đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín khác như: Huy chương vàng Sản phẩm chất lượng tốt nhất Vì người tiêu dùng; Chứng chỉ ISO 9001:2015,…

PV
Bạn đang đọc bài viết Mỹ phẩm CENLIA đạt chứng nhận “Quality Safety - An toàn chất lượng” năm 2017 tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật