Báo Công lý
Thứ Ba, 14/7/2020

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

05/10/2018 10:34 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/10/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Nam Định tại địa chỉ Lô CL14 – 24, 25, 26 đường Trần Phú – TP Nam Định – tỉnh Nam Định.

Chi nhánh mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, theo đúng định hướng phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ, hiện đại, đa năng mà SHB đang triển khai mạnh mẽ.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Đặng Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Nam Định; ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; ông Nguyễn Văn Va – UV Ban Thường vụ, Bí thư Thành ủy Nam Định; ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNN Việt Nam tỉnh Nam Định; ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT SHB, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cùng đại diện lãnh đạo NHNN, các cơ quan ban ngành của tỉn, thành phố Nam Định; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng đông đảo khách hàng, đối tác của SHB.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Ông Đặng Xuân Hùng – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Nam Định, ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNN Việt Nam tỉnh Nam Định, Chủ tịch HĐQT – Đỗ Quang Hiển và Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương SHB CN Nam Định

Những năm gần đây, Nam Định là một trong những điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Giữ vị trí quan trọng trong vùng ảnh hưởng của khu kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và duyên hải Bắc Bộ, Nam Định có vị thế chiến lược trong trục hành lang phát triển kinh tế ven biển và chùm đô thị động lực phía Nam đồng bằng sông Hồng. Nơi đây có trung tâm công nghiệp với các ngành như: công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề… cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển mạnh mẽ.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Chi nhánh SHB Nam Định được đầu tư trang bị cở sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với việc mở thêm chi nhánh tại đây, SHB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Nam Định cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng. Đồng thời, việc đưa vào hoạt động SHB Nam Định nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018 của ngân hàng. Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm, SHB sẽ đưa vào hoạt động thêm 2 chi nhánh mới tại các tỉnh Sơn La, Hải Dương và gần 20 phòng giao dịch trực thuộc, nâng tổng số chi nhánh của SHB lên 60 chi nhánh trên toàn quốc.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNNVN chi nhánh tỉnh Nam Định đánh giá SHB Nam Định sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng

Tọa lạc ở vi trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SHB Nam Định mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và ngân hàng SHB.

Tới dự lễ khai trương, ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNNVN tỉnh Nam Định đánh giá SHB là một trong những ngân hàng thương mại lớn, có bề dày 25 năm xây dựng và phát triển, có uy tín và vị thế trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Ông Kim đồng thời nhấn mạnh: “NHNN Nam Định đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để SHB Nam Định đi vào hoạt động, cạnh tranh bình đẳng với các tổ chức tín dụng khác tại địa phương. Chúng tôi hy vọng với một thương hiệu mạnh, nền tảng kinh nghiệm trong 25 năm hoạt động, SHB Nam Định sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng”.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định 

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tin tưởng SHB sẽ đóng góp các kênh tài chính đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng như cống hiến chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Đánh giá cao vị thế, uy tín thương hiệu và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng SHB trong suốt thời gian qua, ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cho biết sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh đối với sự phát triển của SHB nói chung và tại Nam Định nói riêng trong thời gian tới. “Tỉnh Nam Định tin tưởng SHB sẽ đóng góp các kênh tài chính đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng như cống hiến chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, tỉnh mong muốn các Sở ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tạo mọi điều kiện hỗ trợ chi nhánh SHB Nam Định”, ông Trần Lê Đoài nói.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ: “Với tiềm năng phát triển, sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh, NHNN tỉnh, các Sở ban ngành các cấp và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng là cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân trên địa bàn tỉnh, SHB Nam Định sẽ hoạt động ngày càng phát triển vững mạnh, cùng hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nam Định”.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Chủ tịch HĐQT – Đỗ Quang Hiển trao tặng món quà trị giá 100 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo tỉnh Nam Định” cho ông Đặng Xuân Hùng, đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nam Định

Ngay trong lễ khai trương, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển - đại diện SHB đã trao tặng 100 triệu đồng để ủng hộ cho các gia đìnhhoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nam Định. Điều này khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển tại địa phương của SHB Nam Định ngay từ ngày đầu hoạt động. Đây cũng là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB trong việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng và nhân dịp khai trương, SHB Nam Định dành nhiều phần quà giá trị tới các khách hàng đến giao dịch. Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực. Ngoài ra, khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng 25 xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á....

Tính đến hết 30/06/2018, tổng tài sản của SHB đạt 303.929 tỷ đồng. Vốn điều lệ ở mức hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng hơn 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Việc mở rộng quy mô hoạt động song song với việc không ngừng xây dựng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc thù địa bàn sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ theo hướng hiện đại, đa năng của SHB.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Hồng Nhung
Bạn đang đọc bài viết SHB khai trương chi nhánh Nam Định tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật