Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

VietinBank ưu đãi phí dịch vụ nộp thuế điện tử

02/4/2015 11:42 UTC+7
(Công lý) - Hưởng ứng chủ trương phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước, VietinBank đang áp dụng ưu đãi miễn phí tất cả các giao dịch nộp thuế điện tử cho Kho bạc Nhà nước có tài khoản tại VietinBank.

Đối với các giao dịch nộp thuế điện tử cho Kho bạc Nhà nước không có tài khoản tại VietinBank, khách hàng sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi chỉ bằng với mức phí chuyển tiền khi sử dụng Dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietinBank.

VietinBank ưu đãi phí dịch vụ nộp thuế điện tử

VietinBank ưu đãi phí dịch vụ nộp thuế điện tử

Chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ nộp thuế điện tử do VietinBank triển khai lần này cũng nằm trong nỗ lực của Ngân hàng nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử của Chính phủ và Bộ Tài chính. Đồng thời, đây cũng là hoạt động VietinBank tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử của VietinBank sẽ được hưởng những tiện ích như: cung cấp dịch vụ 24/7 tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet; đơn giản thủ tục giấy tờ và nhận được xác nhận kết quả giao dịch tức thời trên Website của Tổng cục Thuế.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank đảm bảo các giao dịch nộp thuế điện tử của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt.

Chương trình áp dụng cho 90 chi nhánh VietinBank tại 18 tỉnh, thành phố và sẽ được tiếp tục mở rộng trên phạm vi toàn quốc vào quý II/2015, theo lộ trình đã thống nhất với Tổng cục Thuế. Danh sách các chi nhánh triển khai chương trình tham khảo tại website www.vietinbank.vn.

Ngọc Trâm
Bạn đang đọc bài viết VietinBank ưu đãi phí dịch vụ nộp thuế điện tử tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật