Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020
rss

10 năm cùng những bước chân thiện nguyện

16/1/2015 14:19 UTC+7
(Công lý) - Tại buổi họp báo của Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 10 diễn ra ngày 15/1, Ban Tổ chức (BTC) cho biết, sau hơn 3 tháng triển khai chương trình đã nhận được số tiền quyên góp hơn 2,7 tỷ đồng.

Theo thông tin từ BTC, ngày 24/1/2015 Lễ khai mạc Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 10 sẽ chính thức diễn ra tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM, mọi đối tượng đều có thể tham gia chương trình này.

Được biết, qua 9 lần tổ chức, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting đã quyên góp được gần 17 tỷ đồng và thu hút hơn 120.000 lượt người tham gia.

Toàn bộ số tiền từ thiện được chuyển đến Quỹ vì người nghèo Q.7, Q.8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Hỗ trợ đồng bào nghèo vui đón Tết; Xây dựng nhà tình nghĩa… Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Ông Nguyễn Bửu Hội - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Ông Nguyễn Bửu Hội - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. 

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10 - 2015.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10 - 2015.

Hải Yến
Bạn đang đọc bài viết 10 năm cùng những bước chân thiện nguyện tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật