Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020
rss

FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư

09/3/2015 12:22 UTC+7
(Công lý) - Trong không khí Xuân về, sáng 16/2, Tập đoàn FLC đã tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho gần 400 hộ gia đình nghèo và chính sách của xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.‎

 Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đã thay mặt cho CBNV FLC trao quà cho bà con.

FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư

Đại diện Tập đoàn FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư (Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Xã Quảng Cư là địa điểm mà hiện nay Tập đoàn FLC đang đầu tư dự án FLC Samson Beach & Golf Resort - quần thể sân golf, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự, liền kề lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

“Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn FLC. Các món quà thể hiện tấm lòng của CBNV Tập đoàn, với mong muốn góp thêm phần ấm áp cho không khí đón Tết của các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Quảng Cư. Song song với các hoạt động này, việc Tập đoàn đầu tư xây dựng dự án ở địa phương sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân, góp phần thiết thực vào việc cải thiện đời sống địa phương”, ông Thắng nói.

FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư

Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trao quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, chính sách xã Quảng Cư.

Ông Cao Hữu Biên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Cư cho biết, chính quyền xã ghi nhận và rất trân trọng hành động chia sẻ với cộng đồng của Tập đoàn FLC.

“Chúng tôi rất vui mừng được là cầu nối để chuyển những phần quà ý nghĩa của Tập đoàn FLC đến đúng đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách trong xã”, ông Biên nói. “Đây không chỉ là những phần quà thuần túy vật chất mà còn là lời động viên tinh thần đúng lúc cho bà con nghèo trong dịp Tết đến xuân về”.

FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư

Xã Quảng Cư có dân số hơn 10.000 người, tương ứng trên 2.000 hộ gia đình. Xã có diện tích 600ha, phía Bắc giáp cửa sông Mã, phía Đông giáp biển, phía Nam giám khu du lịch - bãi tắm Sầm Sơn.

Hoàn Vinh
Bạn đang đọc bài viết FLC tặng quà tết cho các hộ nghèo và chính sách xã Quảng Cư tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật