Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020
rss

Hoa hậu Việt Nam đồng hành cùng Nam A Bank làm từ thiện ở Khánh Hòa

30/12/2014 13:15 UTC+7
(Công lý) - Với tinh thần tương thân nhân ái, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Nam A Bank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức chương trình “Từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam 2014” vào ngày 26-27/12 tại Khánh Hòa.

Một trong những hoạt động chính của Chương trình “Từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam 2014” là trao nhà tình thương và nhiều phần quà hỗ trợ cho các hộ gia đìnhhoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang và Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Tại mỗi xã, Nam A Bank, Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn cùng các Hoa hậu trao tặng 3 căn nhà tình thương cùng nhiều phần quà bao gồm các vật phẩm có giá trị thiết thực như tiền mặt, xe đạp, thực phẩm...

Với tinh thần tương thân nhân ái, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Nam A Bank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức chương trình “Từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam 2014” vào ngày 26-27/12 tại Khánh Hòa.
Ông Phạm Thành Nghiệp - Đại diện Nam A Bank (sau cùng bên trái) cùng Á hậu Trương Thị May (sau cùng bên phải) trao quà từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình này có  sự góp mặt, đồng hành của những hoa hậu nổi tiếng như: Á hậu Trương Thị May - Miss Universe Việt Nam 2013, Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006; Hoa hậu Trần Thị Hương Giang - Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam toàn cầu 2009; Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Ngoài ra, tham gia vào chương trình còn có các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm khác.

Chương trình “Từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam” là một chương trình mang đậm tính nhân văn, nhân ái được tổ chức với quy mô lớn dần trở thành một chương trình có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Đối với các hoa hậu, đây là một dịp để thể hiện tấm lòng nhân ái, cao cả, là một hành động mang ý nghĩa lớn lao trên cương vị của một Hoa hậu cũng như là một công dân của đất nước thể hiện tình thương đối với đồng bào.

Được biết, Nam A Bank là một trong những ngân hàng luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, đồng hành cùng các chương trình nhân đạo khắp cả nước. Và những hoạt động này nằm trong Hành trình Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai được khởi động từ năm 2012.

Với tinh thần tương thân nhân ái, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Nam A Bank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức chương trình “Từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam 2014” vào ngày 26-27/12 tại Khánh Hòa.
Đoàn từ thiện chụp hình kỷ niệm cùng các em thiếu nhi tại xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Trước đó, vào tháng 9/2013, Nam A Bank cũng đã ủng hộ và kêu gọi các mạnh thường quân chung tay gây quỹ cho chương trình “Đồng hành cùng Miss Univere Việt Nam - Vì người nghèo và trẻ em thiếu may mắn tại Khánh Hòa”. Tổng số tiền quyên góp sau chương trình đã được dùng để trao cho các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Đồng, TP.Nha Trang.

Trong Đêm Gala tổng kết Chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng kết Quỹ Vì người nghèo và trẻ em kém may mắn tại Khánh Hòa 2013 và buổi đấu giá từ thiện gây Quỹ từ thiện 2014. Ngoài ra, còn tổ chức còn tổ chức giải Golf từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam tại Diamond Bay Goft & Resort, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Kim Huyên
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam đồng hành cùng Nam A Bank làm từ thiện ở Khánh Hòa tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật