Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020
rss

Hội bảo trợ Trẻ em nghèo TP.HCM và Big C tặng 250 phần quà Tết cho trẻ em nghèo

Sự kiện: Tết Nguyên đán Ất Mùi
28/1/2015 21:24 UTC+7
(Công lý) - Mỗi phần quà mà các em nhỏ nhận được trị giá tương đương 200.000 đồng bao gồm các sản phẩm như: bánh kẹo, sữa, đường, mì gói…

Nằm trong loạt hoạt động xã hội hàng năm hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, ngày 24/1/2015 vừa qua, Hệ thống siêu thị Big C đã cùng với Hội Bảo trợ Trẻ em TP.HCM tổ chức thăm và trao 250 phần quà cho trẻ em nghèo tại huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Được biết, tổng số tiền tài trợ của chương trình được trích từ một phần lợi nhuận của Hệ thống siêu thị Big C trong chương trình “Cùng Big C hành động hôm nay, cho trái đất xanh tươi ngày mai” được Hệ thống siêu thị Big C triển khai trên toàn hệ thống với sự hợp tác của hội Bảo trợ Trẻ em TP.HCM. Chương trình diễn ra trong 2 tuần (cuối tháng 4/2014) với thông điệp kêu gọi khách hàng đến mua sắm tại siêu thị Big C hạn chế sử dụng túi ny-lông để bảo vệ môi trường. Theo đó, nếu khách hàng không sử dụng túi ny-lông để mang hàng về, khách hàng sẽ nhận được một phiếu Bảo vệ môi trường trị giá 500 đồng để góp vào thùng phiếu từ thiện đặt tại siêu thị. Tổng số phiếu này là căn cứ để Hệ thống siêu thị Big C trích lợi nhuận trao lại cho Hội Bảo trợ Trẻ em TP.HCM để phục vụ cho công tác từ thiện nói trên.

Chung tay vì cộng đồng để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Hệ thống siêu thị Big C trong suốt nhiều năm qua.

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Quan hệ công chúng cho biết: “Đây là nỗ lực không ngừng của Big C thể hiện trách nhiệm với xã hội, thể hiện được giá trị nhhân văn tốt đẹp, tinh thần tương  thân tương ái với cộng đồng, góp phần khẳng định hơn nữa cho giá trị  “Tương trợ” - một trong năm giá trị hoạt động cốt lõi của Hệ thống siêu thị Big C”.

Hội bảo trợ Trẻ em nghèo TP.HCM và Big C tặng 250 phần quà Tết cho trẻ em nghèo

Hội bảo trợ Trẻ em nghèo TP.HCM và Big C tặng 250 phần quà Tết cho trẻ em nghèo

Các em nhỏ ở huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp nhận quà do Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với Hội Bảo trợ Trẻ em TP.HCM trao tặng

Thu Thủy

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật