Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020
rss

Lotte Mart trao 500 phần quà Tết ấm tình thương

27/1/2015 12:18 UTC+7
(Công lý) - Nhằm chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết, Lotte Mart phối hợp cùng Công ty P&G tổ chức từ thiện tour với tên gọi “Tết ấm tình thương” từ ngày 24/1-5/2/2015 tại 5 tỉnh, thành gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Đà Nẵng và TP.HCM.

500 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng sẽ được Lotte Mart trao tặng cho các hộ gia đình bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu để bà con đón Tết như nước mắm Chinsu, dầu ăn Tường An, gạo, nước ngọt Pepsi, bột ngọt… và các sản phẩm dầu gội, dầu xả từ Công ty P&G. Từ thiện tour mang tên gọi “Tết ấm tình thương” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mang tên “Chia sẻ yêu thương” hằng năm của Lotte Mart và P&G, đến nay chương trình thực hiện được 5 năm với tổng số tiền chương trình hơn 3 tỷ đồng.

Quý khách hàng mua sắm các sản phẩm của P&G tại hệ thống siêu thị Lotte Mart là đã trích một phần chia sẻ yêu thương đến những phần quà Lotte Mart trao tặng các gia đình khó khăn, cụ già neo đơn trong chương trình “Tết ấm tình thương” 2015. Bên cạnh chương trình từ thiện Tết hằng năm, Lotte Mart còn gây quỹ học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có đóng góp cho cộng đồng trong phạm vi các trường đại học tại TP.HCM.

Được biết, chương trình diễn ra tại Lotte Mart Phan Thiết vào ngày 24/1/2015, Lotte Mart Đồng Nai vào ngày 27/1, Lotte Mart Bình Dương vào ngày 28/1, Lotte Mart Đà Nẵng vào ngày 31/1 và Lotte Mart Nam Sài Gòn vào ngày 5/2.

Lotte Mart trao quà
Lotte Mart trao quà
Lotte Mart trao quà "Tết ấm tình thương" cho bà con ở Phan Thiết, Bình Thuận

Thu Thủy
Bạn đang đọc bài viết Lotte Mart trao 500 phần quà Tết ấm tình thương tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật