Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020
rss

Sacombank mang nụ cười xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

07/2/2015 15:59 UTC+7
(Công lý) - Để chia sẻ niềm vui và mang những nụ cười xuân đến gần hơn với 6.000 trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn ở nhiều nơi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phụ cận, Sacombank tổ chức chương trình Ngày hội từ thiện Xuân 2015 vào ngày 8/2/2015.

Hiểu và cảm thông cho sự thiếu thốn, khó khăn của các mảnh đời bất hạnh trên khắp địa cả nước, hơn 11 năm qua, chương trình Ngày hội từ thiện Xuân do Sacombank tổ chức đã mang đến những nụ cười xuân và bù đắp một phần  những thiệt thòi và thiếu thốn ấy.

Năm nay, vào ngày 8/2/2015, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), Sacombank phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM tổ chức Ngày hội từ thiện Xuân lần 12 - Xuân Ất Mùi dành cho hơn 6.200 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, trại, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phụ cận.

Sacombank mang nụ cười xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Như các năm, Ngày hội từ thiện Xuân sẽ mang đến những nụ cười và phần quà thiết thực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM

Dự kiến tại chương trình sẽ có sự tham dự của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Quốc hội; đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ĐNgân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội Nhà Báo Việt Nam, lãnh đạo UBND TP.HCM.

Nội dung chương trình nhằm truyền tải đi thông điệp như niềm tin vào cuộc sống, sự lạc quan, sức mạnh vươn lên vượt qua những khó khăn cùng đóng góp vào sự phát triển của xã hội trong tương lai. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục tươi vui, rộn rã, mang đậm không khí yêu đời, yêu cuộc sống của các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, Trường Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Cẩm Ly...

Sacombank là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ tiểu thương, nông dân vượt qua khó khăn. Không những thế, Sacombank còn thường xuyên phối hợp với các tổ chức nhà nước đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động từ thiện lớn, nhỏ.

Sacombank mang nụ cười xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Những tiết mục múa hát, văn nghệ sẽ mang đến những nụ cười xuân đến gần với các hoàn cảnh khó khăn

Cũng như rất nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, Sacombank luôn mong muốn đóng góp một phần sức mạnh của mình vào mục tiêu xây dựng một xã hội ngày càng tươi đẹp thông qua những hành động thiết thực hơn.

Trong năm 2015, thực hiện tôn chỉ “Đồng hành cùng phát triển”, Sacombank tiếp tục triển khai nhiều chương trình hướng về cộng đồng như: học bổng “Sacombank ươm mầm cho những ước mơ” dành cho gần 2.800 học sinh, sinh viên vượt khó; chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên năm cuối; chương trình “Tập huấn kỹ năng bán hàng dành cho Tiểu thương các chợ trên địa bàn TP.HCM”; giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, Sacombank sẽ tiếp tục đầu tư phục vụ cho người dân hệ thống ghế đá, ghế mỹ thuật tại các trung tâm văn hóa, công viên, trường học, bệnh viện, sân bay… xây dựng nhà vệ sinh công cộng miễn phí, tổ chức hiến máu nhân đạo; tiếp tục cứu trợ đồng bào khi bị thiên tai hoạn nạn; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp vào các Quỹ từ thiện, Quỹ mái ấm…

Nguyễn Như - Kim Huyên
Bạn đang đọc bài viết Sacombank mang nụ cười xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật