Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020
rss

“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình”

23/1/2015 16:22 UTC+7
(Công lý) - Là chủ đề của chương trình Chợ phiên thanh niên và Đêm nhạc gây quỹ giúp các em thiếu nhi, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh biên giới có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn.

Ngày 24/1, Đoàn bộ phận Báo Thanh niên và Chi đoàn BĐD Báo Sinh viên Việt Nam sẽ tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện trên tại quán café To Coffee (Q.3, TP.HCM) nhằm hưởng ứng chương trình công tác xã hội Xuân tình nguyện 2015.


“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình”

Ca sĩ Ái Phương sẽ góp mặt trong “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình”

Hội chợ với nhiều mặt hàng bán giá ưu đãi như: quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ handmad... Đêm nhạc sẽ mang đậm phong cách trẻ trung, lãng mạn với sự góp mặt của ca sĩ Ái Phương, VJ Thiên Trang cùng các band nhạc acoustic. Ngoài ra, trong Đêm nhạc còn diễn ra chương trình bán đấu giá các vật phẩm gây quỹ.

“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình”

To Coffee với không gian mở sẽ là nơi diễn ra hội chợ và đêm nhạc gây quỹ từ thiện

Đây là một hoạt động ý nghĩa, gây quỹ từ thiện để trao cho các em thiếu nhi, bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã biên giới của tỉnh Kiên Giang và Bình Phước diễn ra từ ngày 30/1-8/2/2015.

Trần Phong
Bạn đang đọc bài viết “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình” tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật