Báo Công lý
Thứ Bảy, 08/8/2020

Bố giăng dây điện ở chuồng vịt, con gái về thăm nhà tử vong

19/4/2020 08:41 UTC+7
(Công lý) - Không biết bố giăng điện ở chuồng vịt, rạng sáng cô con gái ra lấy trứng vịt thì bị điện giật chết.

TAND tỉnh Bến Tre vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Văn Danh, trú ấp Mỹ Quí, xã Tân Xuân, huyện Ba Tri về tội danh Giết người.

Bị hại trong vụ án chính là con gái của bị cáo, chị Phạm Thị Huyền Trân.

Theo cáo trạng, do chuồng vịt của gia đình nhiều lần bị chó cắn phá nên Danh nảy sinh ý định giăng lưới điện xung quanh chuồng vịt để chống chó.

Bố giăng dây điện ở chuồng vịt, con gái về thăm nhà tử vong

Bị cáo Danh tại tòa (Ảnh: Hoàng Huyên)

Ngày 22/10/2019, Danh dùng dây kẽm không có vỏ bọc giăng quanh lối đi vào chuồng vịt, sau đó đấu nối dây kẽm với nguồn điện nhưng không có biện pháp cảnh báo và không đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

Danh có nói với vợ và một cô gái biết sự việc. Đến 20 giờ tối cùng ngày, Phạm Thị Huyền Trân là con gái Danh từ thị trấn Ba Tri về thăm gia đình. Danh không nói với Trân về việc giăng điện vì nghĩ rằng con gái sẽ không ra phía chuồng vịt.

Tuy nhiên đến 3 giờ sáng ngày 23/10, Trân đi ra phía chuồng vịt nhặt trứng và bị vướng dây kẽm tử vong.

Với hành vi trên của Danh, HĐXX TAND tỉnh Bến Tre tuyên bị cáo 7 năm tù về tội Giết người quy định tại điểm b khoản 1 Điều 123 BLHS.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Bố giăng dây điện ở chuồng vịt, con gái về thăm nhà tử vong tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Trần Thị Thanh Thảo
    Kính thưa quý tòa, tôi là người gần nhà của bị cáo, tôi không biết ăn nói như người ta, nhưng theo nhận xét của tôi về bị cáo, theo vai vế của hàng xóm tôi gọi bị cáo bằng bác 8, bác rất hiền rất vui vẻ và rất hoạt bát. Sự cố tình ngoài ý muốn của bác đã làm mất đi 1 phần máu thịt của bác, bác rất đau lòng, về lý bác đã sai, bác đã vô tình bẫy chó phá chuồng vịt của bác, mà ko suy nghĩ đến như vậy là hại người và vô tình hại chính con của mình, nhưng về tình hổ dữ sao nỡ ăn thịt con của mình ,huống chi bác là người rất thương con của mình chứ, kính mong ban quý tòa, hãy giảm nhẹ mức án cho bác, 7 năm đối với bác rất dài, kính mong ban quý tòa giảm nhẹ hình phạt cho bác sớm có cơ hội về với gia đình mình, tôi xin hết
    Thích9 Trả lời
Sự kiện nổi bật