Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Bố phát hiện hàng xóm xâm hại con gái qua camera an ninh

15/3/2019 08:46 UTC+7
(Công lý) - Mở chiếc điện thoại kết nối với camera an ninh tại nhà, người cha bàng hoàng phát hiện con gái bị gã hàng xóm xâm hại.

Ngày 14/3, TAND tỉnh Hải Dương mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Đình Tuyến (49 tuổi) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 18/10. anh Nguyễn Văn K. (ở Ninh Giang, Hải Dương) sang huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) để mua gà nhưng không được nên về nhà chú ruột ngồi chơi. Tại đây, anh K. mở điện thoại có kết nối với camera an ninh ở nhà thì bàng hoàng phát hiện Nguyễn Đình Tuyến đang giở trò đồi bại với con gái 11 tuổi của mình.

Anh K. vội vã trở về nhà nhưng Tuyến đã rời đi. Khi anh K. mang dữ liệu hình ảnh sang hỏi Tuyến thì Tuyến đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Anh K. đã trình báo sự việc với cơ quan Công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuyến cho biết đó không phải lần đầu mà trước đó Tuyến đã nhiều lần xâm hại bé gái này. 

Tại phiên tòa xét xử, xét mức độ vi phạm và hành vi của Tuyến, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Tuyến 15 năm tù và buộc bồi thường cho bị hại số tiền 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân cho biết, không đồng tình với mức án này và sẽ kháng cáo.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Bố phát hiện hàng xóm xâm hại con gái qua camera an ninh tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật