Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Buồn chuyện gia đình, mang dao rọc giấy rạch mông phụ nữ

20/12/2017 20:06 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/12, TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với bị cáo Hồ Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Buồn chuyện gia đình, mang dao rọc giấy rạch mông phụ nữ

Bị cáo Tuấn Anh tại phiên tòa

Theo cáo trạng, trong 2 ngày 10 và 11/10, Tuấn Anh đã điều khiển xe mô tô đến đoạn đường vắng thuộc địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò dùng dao rọc giấy rạch vào mông và đùi của 05 người người phụ nữ đang điều khiển xe trên đường.

Tại phiên tòa Tuấn Anh cho rằng, do buồn chuyện gia đình, cha dượng thường xuyên uống rượu về gây gổ với mẹ ruột của mình, Tuấn Anh khuyên can không được, nên đã nảy sinh ý định cố ý gây thương tích cho người khác để giải tỏa tâm lý cho bản thân.

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Hồ Tuấn Anh mức án 33 tháng tù giam.

Ngọc Thành - Minh Thư
Bạn đang đọc bài viết Buồn chuyện gia đình, mang dao rọc giấy rạch mông phụ nữ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật