Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Chém chết hàng xóm do mâu thuẫn ghen tuông

06/9/2019 11:40 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng hàng xóm có quan hệ bất chính với vợ mình, Quốc dùng dao chém khiến người hàng xóm 66 tuổi tử vong.

TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Cứu Quốc (63 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) về tội giết người.

Bị hại trong vụ án là ông Nguyễn Duy Nhất (66 tuổi, hàng xóm của bị cáo).

Theo cáo trạng truy tố, ngày 5/4/2019, ông Nhất sang nhà Quốc chơi thì xảy ra cãi vã, xô xát. Ông Quốc cho rằng ông Nhất có quan hệ bất chính với vợ mình nên ghen tuông.

Trong lúc xô xát, ông Nhất dùng tay đấm vào mặt ông Quốc thì bị ông này dùng dao rựa chém nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Tòa sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Cứu Quốc 12 năm tù về tội danh bị truy tố.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Chém chết hàng xóm do mâu thuẫn ghen tuông tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật