Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Đâm chết con vì mâu thuẫn, cha lĩnh 15 năm tù

14/5/2019 16:54 UTC+7
(Công lý) - Xảy ra mâu thuẫn với con trai, trong lúc không kiềm chế được bản thân, người cha đã đâm người con trai tử vong.

Ngày 14/5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Vy Đình Hoa (SN 1958, trú tại xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vào hồi 18h, ngày 1/12/2018, Vy Đình Hoa cùng vợ là bà Lang Thị Nhung cùng các con đang ngồi ăn cơm. Lúc này, giữa Hoa và bà Nhung xảy ra mâu thuẫn. Do không kiềm chế được bản thân, nên Hoa đã vung tay đánh bà Nhung, sau đó bà Nhung bỏ ra ngoài.

Vừa lúc đó, anh Vy Đình Tuyết (SN 1978, con trai đầu) cùng vợ vừa đến nhà bố mẹ chơi.

Đâm chết con vì mâu thuẫn, cha lĩnh 15 năm tù

Bị cáo Vi Đình Hoa tại tòa. Ảnh VB

Thấy mẹ đang khóc trong bếp nên Tuyết gặng hỏi. Sau khi biết sự tình bố đánh mẹ nên Tuyết có đôi lời lớn tiếng với bố mình. Do được vợ và bà Nhung can ngăn nên mọi chuyện dịu xuống.

Khi Tuyết vừa chuẩn bị ra về thì từ trong nhà ông Hoa đã ném mạnh chiếc bát đang ăn cơm ra phía ngoài sân. Tuyết quay lại định hỏi nguyên nhân, thì ông Hoa lấy dao đâm thẳng vào con trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hoa đến trụ sở Công an huyện Con Cuông đầu thú.

Tại phiên tòa, Vy Đình Hoa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Biện minh rằng, do uống rượu nên không kiềm chế được bản thân.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Vy Đình Hoa 15 năm tù về tội Giết người.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết con vì mâu thuẫn, cha lĩnh 15 năm tù tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật