Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Đâm chết em rể cũ vì mâu thuẫn cách ghi số đề

06/8/2019 14:19 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/8, TAND TP.HCM đã mở phiên toà sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Nô (SN 1964, ngụ Quận Gò Vấp) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 7 giờ ngày 20/8/2018,  Đặng Văn Nô đến nhà Nguyễn Văn Kim (em rể cũ của Nô) ở quận Bình Tân để phụ làm chuồng gà. Sau khi làm chuồng gà xong, anh Kim và Nô cùng ba người bạn nữa tổ chức nhậu.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, anh Kim và Nô cãi nhau về cách đánh số đề. Thấy vậy, ba người bạn bỏ tiệc nhậu đi về. Lúc này, trong nhà có Nô, anh Kim, chị Nguyễn Thị Kim Phượng (đang sống với Kim), chị Đặng Thị Gầy (vợ cũ Kim), Đặng Thị Út (Gầy và Út đều là em gái của Nô).

Đâm chết em rể cũ vì mâu thuẫn cách ghi số đề

Bị cáo Đặng Văn Nô

Nô và Kim tiếp tục cãi nhau và dẫn đến xô xát. Khi anh Kim và Nô vật nhau té xuống sàn nhà, Nô với tay chụp được con dao đang để gần đó, đâm một nhát trúng ngực anh Kim khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Nô bỏ đi lang thang. Ba ngày sau, nghe tin anh Kim chết, Nô ra Công an đầu thú.

Qua giám định, anh Kim chết do vết thương đứt động mạch dưới đòn phải.

Hồng Phan
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết em rể cũ vì mâu thuẫn cách ghi số đề tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật