Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm

05/3/2020 21:10 UTC+7
(Công lý) - Xảy ra mâu thuẫn tình cảm với người tình, Công đến nhà để nói chuyện nhưng bị từ chối. Bực tức Công mang xăng đến phòng ngủ người tình để đốt.

Ngày 5/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Bùi Sĩ Công (SN 1983, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, tháng 7/2019 giữa Công với chị N.T.Tr. (trú phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm

Bị cáo Bùi Sĩ Công tại phiên xử.

Đến 12h ngày 30/7, Công đến nhà chị Tr. để xin gặp nói chuyện nhưng bị chị Tr. từ chối. Bực tức, Công đã mang can đựng 10 lít xăng mua từ trước đổ vào cửa phòng ngủ của chị Tr. rồi châm lửa đốt.

Lúc này, trong phòng ngủ ngoài chị Tr. còn có 4 người khác. Sau khi châm lửa, Công bỏ trốn. Phát hiện nhà chị Tr. có cháy, người dân đã dập lửa và đưa 5 nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện.

May mắn chị Tr. và những người còn lại chỉ bị bỏng nhẹ nên được điều trị một thời gian ngắn rồi xuất viện.

Trước tòa, Công cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này cho rằng do bị chị Tr. từ chối cho gặp nên mới làm như vậy.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Bùi Sĩ Công 13 năm tù về tội Giết người.

Hoàng Cường Linh
Bạn đang đọc bài viết Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật