Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Em dâu đâm chết anh chồng vì…đất

23/9/2020 14:36 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Phan Thị Hoài Phương (SN 1976, trú tổ dân phố Hội Phú Nam 1, phường Ninh Phú, TX Ninh Hòa, Khánh Hòa) 8 năm tù về tội giết người.

Các bị cáo Võ Ngọc Hải (SN 1998), Lê Phi Dũng (SN 1990), Lê Phi Hùng (SN 1998) cùng trú tổ dân phố Tiên Du 2, phường Ninh Phú, TX Ninh Hòa mỗi bị cáo 6 tháng tù treo về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, khoảng 16h ngày 27/8/2019, do mâu thuẫn việc tranh chấp đất giữa Lê Xuân Khanh với em ruột là Lê Xuân Thành nên Khanh cầm 1 con dao dài khoảng 30cm đến nhà Thành.

Khi đến nơi, Khanh gặp Phương (vợ Thành), Khanh chửi Phương thì người phụ nữ này gọi điện thoại cho con trai là Lê Xuân Công về. Lúc này, Công đang ngồi nhậu cùng bạn tên Phạm Văn Hùng, Công rủ Hùng đi về nhà Công.

Khi Công về đến nhà thì xảy ra cãi nhau với Khanh và bị Khanh dùng tay đánh vào mặt, Công rút dây thắt lưng đánh nhau với Khanh thì Khanh rút dao ra đe dọa. Công giằng lấy được con dao của Khanh nên Khanh bỏ về nhà.

Em dâu đâm chết anh chồng vì…đất

Bị cáo Phương, Hải, Dũng và Hùng tại tòa. 

Cùng lúc này, Hùng, Dũng (là con ruột của Khanh), Nguyễn Thị Yến (là vợ Hùng), Hải (là cháu của Khanh) biết tin Khanh đang ở nhà Phương nên điều khiển xe đi đến.

Trên đường đi thì cả nhóm gặp Khanh. Sau đó cả 5 người quay lại nhà Phương. Khi đến nơi, Hải xông vào đánh Công thì được Phạm Văn Hùng can ngăn; Hải, Phi Hùng, Dũng đuổi đánh Văn Hùng, Văn Hùng bỏ chạy ra ruộng lúa trước nhà.

Sau đó, Hải quay vào nhà dùng tay đánh nhau với Công, còn Khanh đi vào đến hiên nhà thì bị Phương đứng trên hiên nhà cầm dao đâm 1 nhát vào bụng. Khanh ngã xuống và được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Em dâu đâm chết anh chồng vì…đất tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật