Báo Công lý
Thứ Ba, 14/7/2020

Lừa bé gái vào rẫy vờ khám bệnh để làm bậy

27/10/2016 11:49 UTC+7
(Công lý) - Thấy cháu M.L đeo nhiều trang sức, Sang nảy sinh ý định chiếm đoạt nên vờ nói chở cháu đi lấy đồ. Khi đến khu rẫy vắng, Sang đã đe dọa, lột đồ trang sức của cháu L rồi sau đó giở trò đồi bại với cháu.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa bác kháng cáo phạt bị cáo Ưng Văn Sang (SN 1993, trú thôn Ngân Hà, phường Ninh Thủy, TX Ninh Hòa) 2 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”, 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tổng hợp hình phạt buộc chấp hành là 20 năm tù.

Lừa bé gái vào rẫy vờ khám bệnh để làm bậy

Bị cáo Ưng Văn Sang tại tòa

Trước đó, khoảng 15h ngày 8/11/2014 Sang điều khiển xe máy đến trại nuôi ốc hương tại Ninh Hải, Ninh Hòa. Khi đến trước quán cà phê Trường Giang, Sang nhìn thấy cháu Huỳnh M.L (SN 24/1/2006), trên người có đeo một cái lắc tay và đôi bông tai bằng vàng, đang điều khiển xe đạp chở Huỳnh T.L (SN 2008) và Trần Thị Y.N (SN 2009) nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản.

Sang điều khiển xe máy đến chỗ cháu M.L và nói: “Cháu lên xe để chú chở đi lấy đồ cho mẹ”, tin lời của Sang nên cháu M.L lên xe máy để Sang chở đi.

Sang điều khiển xe máy chở cháu M.L đến khu vực rẫy của ông Trịnh Nhơn ở tổ dân phố 8, Bình Tây, Ninh Hải, Ninh Hòa. Sang dựng xe bên ngoài, dẫn cháu M.L đi bộ vào trong rẫy nhưng cháu M.L không đi và nói: “Cho cháu về nhà” liền bị Sang đe dọa “Không đi thì chú bỏ cháu lại một mình”.

Do hoảng sợ nên cháu M.L đi theo Sang, khi đến một bãi cỏ, Sang dùng tay lột lấy đôi bông tai và cái lắc tay. Tiếp đó, Sang đặt cháu M.L nằm xuống rồi nói để chú khám bệnh cho và giở trò đồi bại.

Sau khi đã lấy được tài sản và thỏa mãn cơn dục vọng, Sang đi ra ngoài lấy xe máy bỏ đi để cháu M.L ở lại một mình. Cháu M.L đi bộ ra ngoài đường và được người dân phát hiện, đưa đến Công an phường Ninh Hải trình báo.

Còn Sang mang đôi bông tai đến tiệm vàng Dững (Ninh Thủy, Ninh Hòa) bán được 600.000 đồng, riêng lắc tay là vàng giả thì Sang ném vứt bỏ trên đường đi.

Sau khi bán được đôi bông tai, Sang đến tiệm sửa máy bơm của anh Nguyễn Ngọc Thạch ở Phú Thọ 3, Ninh Diêm, Ninh Hòa để lấy máy bơm thì bị Công an TX Ninh Hòa phát hiện bắt giữ.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Lừa bé gái vào rẫy vờ khám bệnh để làm bậy tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật