Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Thanh niên cầm dao đâm chết hàng xóm lĩnh 18 năm tù

08/8/2017 09:18 UTC+7
(Công lý) - Do ấm ức vì mâu thuẫn nhỏ, Ngọc đi mua cưa để tấn công đối phương, nhưng bất ngờ bị Khỏe rút dao đâm tử vong.

Ngày 8/8, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự đối với Nguyễn Văn Út Khỏe (25 tuổi, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng) về tội “Giết người”.

 Thanh niên cầm dao đâm chết hàng xóm lĩnh 18 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Út Khỏe tại phiên tòa.

Tại phiên tòa, Khỏe cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Út Khỏe 18 năm tù giam. Đồng thời, HĐXX buộc bị cáo bồi thường cho gia đình người hàng xóm là Mai Thành Ngọc (23 tuổi, đã chết) trên 160 triệu đồng.

Theo cáo trạng, ngày 7/1, Khỏe đi nhậu về đến gần chợ Tân Long thì gặp Ngọc. Hai bên trò chuyện một lúc thì xảy ra đánh nhau vì Ngọc đạp nhẹ vào chân Khỏe. Sau khi được mọi người xung quanh giải hòa cả 2 mới chịu bỏ đi.

Sau đó, Ngọc không chịu về nhà mà đi mua cây cưa để "ăn thua" với người hàng xóm. Lúc này, Khỏe đến nhà người quen lấy con dao nhọn bỏ vào túi quần.

Một lúc sau hai bên gặp lại nhau, Ngọc dùng lưỡi cưa chém đối phương thì bị Khỏe rút dao đâm chết.

Trí Minh
Bạn đang đọc bài viết Thanh niên cầm dao đâm chết hàng xóm lĩnh 18 năm tù tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật