Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Bị lừa gần 6 tỷ đồng vì bạn quen qua Zalo

14/6/2019 11:25 UTC+7
(Công lý) - Tin tưởng người đàn ông có tên nick zalo là người nước ngoài, một phụ nữ đã nhẹ dạ chuyển qua tài khoản gần 6 tỷ đồng cho đối tượng lừa đảo.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 14/6 cho biết đang lập hồ sơ xác minh vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội  với số tiền lớn.

Trước đó, cơ quan Công an nhận được đơn trình bày của bị hại, chị N.T.H.Y (SN 1978, trú tại thị xã Phú Mỹ) về việc bị lừa số tiền gần 6 tỷ đồng. Theo đó, qua mạng xã hội Zalo chị Y. có làm quen với 1 người có tên nước ngoài. Người này tự giới thiệu là bác sĩ quân đội đóng tại Syria.

Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, người đàn ông này nói với chị Y. đang cần một số tiền để bảo lãnh ra khỏi quân đội. Sau đó, chị Y. chuyển gần 6 tỷ đồng vào tài khoản do người có tên nước ngoài chỉ định.

Đối tượng sau đó cắt đứt liên lạc và chị Y. biết mình bị lừa. Vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Bị lừa gần 6 tỷ đồng vì bạn quen qua Zalo tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Ngô Huyền Linh
    Mấy bà sồn sồn thừa tiền nên cho bớt đi. Cơ quan CA điều tra nếu thu hồi được cũng nên chuyển vào các quỹ từ thiện chứ trả lại làm gì cho mệt.
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật