Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Gã đàn ông dâm ô với con gái của bạn

31/12/2019 09:24 UTC+7
(Công lý) - Viện KSND tỉnh Quảng Bình đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Thuận (SN 1977, trú tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 22/12,Thuận đến nhà bà Đinh Thị L (SN 1947, trú tại xã Trung Trạch, Bố Trạch) để tìm gặp con trai bà L. là anh H. nhưng không gặp.

Lúc này bà L. đang ngồi rửa chén bát ngoài giếng, trong nhà chỉ còn cháu N.T. N (SN 2008, là con gái anh H.) đang ngồi học bài. Thấy vậy Thuận đã đi tới ngồi vào bên cạnh rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. 

Khi đang thực hiện hành vi thì bà L. đi vào và phát hiện sự việc nên đã hô hoán và đuổi Thuận ra về. Sự việc sau đó được gia đình làm đơn trình báo cơ quan Công an.

Gã đàn ông dâm ô với con gái của bạn

Nguyễn Minh Thuận tại cơ quan Công an

Tại cơ quan điều tra, Thuận thừa nhận hành vi dâm ô và còn khai nhận thêm, trước đó, khoảng 19h ngày 11/12, Thuận gặp cháu N. đang chơi tại một cửa hàng tạp hóa ở thôn 4, Trung Trạch nên đã gọi cháu N. lại rồi ôm vào người.

Thấy cháu không có phản ứng gì nên Thuận bảo cháu N. ngồi lên xe máy chở về nhà Thuận để tiếp tục giở trò. Sau khi thỏa mãn, Thuận mới chở cháu N. về nhà. Được biết, Thuận đã ly hôn vợ từ 6 năm trước.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Gã đàn ông dâm ô với con gái của bạn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật