Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Khởi tố 3 thanh niên tấn công CSGT khi bị dừng xe kiểm tra

30/8/2019 14:46 UTC+7
(Công lý) - Khi bị tổ công tác dừng xe để kiểm tra phương tiện và đo nồng độ cồn, các đối tượng đã xông vào lăng mạ, chống đối lực lượng chức năng.

Ngày 30/8, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Xuân Nguyên (SN 1978, trú tại Yên Trường, Trường Yên, Chương Mỹ), Nguyễn Duy Ninh (SN 1984, trú tại Đồi Mít, Nam Phương Tiến, Chương Mỹ) và Nguyễn Bá Vương (SN 1990, trú tại Nhật Tiến, Trường Yên, Chương Mỹ) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khởi tố 3 thanh niên tấn công CSGT khi bị dừng xe kiểm tra

Nhóm thanh niên xông vào lăng mạ, chống đối lực lượng chức năng

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 20/8, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 12 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ thì phát hiện một ô tô 4 chỗ mang BKS 30F-703.82, chở theo 5 người, chạy hướng Miếu Môn về thị trấn Xuân Mai chạy quá tốc độ.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và thông tin đến những người trên xe ô tô về nội dung kiểm tra, trong đó có đo nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện.

Tuy nhiên, nhóm người trên xe đã không hợp tác mà có thái độ chống đối, lăng mạ lực lượng chức năng. Sau đó, thêm một nhóm đối tượng khác xuất hiện, điều khiển xe máy mang theo tuýp sắt đến hiện trường cản trở, gây áp lực. Lợi dụng tình hình lộn xộn, 5 đối tượng ban đầu đã lên ô tô bỏ đi.

Lực lượng CSGT đã tiến hành truy đuổi và khống chế, bắt giữ được 3 đối tượng là Nguyên, Ninh và Vương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố 3 thanh niên tấn công CSGT khi bị dừng xe kiểm tra tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật