Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái

13/7/2020 15:49 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/7, Công an quận Tân Phú (TP. HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Thắng được xác định là người đã bạo hành, đánh đập, xách cổ bé Chung Ngọc H. (SN 2016) tại một căn nhà trọ trên đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú vào ngày 27/6 gây bức xúc trong dư luận.

Kết luận giám định pháp y cho thấy, cháu Chung Ngọc H. (SN 2016) bị chấn thương sau đầu, chấn thương phần mềm với tỉ lệ thương tật là 8,5%.

Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái

Lương Đức Thắng tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 27/6, Thắng đi nhậu về thấy chị N (mẹ của cháu H., là bạn gái của Thắng) đang la mắng cháu H. nên Thắng dùng tay đánh cháu H. ngã xuống nền nhà.

Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ cháu đẩy vào tường, nhấc lên khỏi mặt đất, cháu ngã xuống thì Thắng tiếp tục dùng tay đẩy vào tường.

Bị đánh đau, cháu H. khóc thì Thắng tiếp tục đánh vào mặt và đầu cháu. Chị N. thấy con bị bạo hành nên khóc, lúc này Thắng mới dừng tay rồi bỏ đi.

Sự việc trên sau đó được lan truyền trên mạng xã hội, UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) đã phối hợp với công an và các cơ quan chức năng tích cực truy tìm nơi ở của hai mẹ con và làm rõ người bạo hành bé gái là Thắng.

Được biết chị N. và bé H. mới dọn về sống với Thắng tại nhà trọ trên đường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật