Báo Công lý
Thứ Sáu, 14/8/2020

Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước

30/9/2019 11:21 UTC+7
(Công lý) - Người chồng thừa nhận do nghi ngờ vợ có quan hệ với người khác nên bạo hành vợ tại hồ bơi ngay trong nhà.

Ngày 30/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh về tội Cố ý gây thương tích.

Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước

Hình ảnh người chồng đánh, dịm vợ xuống bể bơi được camera ghi lại

Theo tài liệu điều tra, tối 13/9, Linh có hành vi bóp cổ, dìm nước, đánh đập vợ mình là chị T.T.T.M. (31 tuổi) gây thương tích 5%. Sau đó, chị T.T.T.M. có đơn tố cáo hành vị bạo hành của chồng đến cơ quan Công an.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Phạm Chí Linh đã thừa nhận hành vi đánh đập, dìm nước vợ mình là chị T.T.T.M.  Linh khai do ghen tuông, nghi vợ có quan hệ bất chính với người khác nên đã có hành vi bạo hành với vợ.

Trước đó, vào ngày 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip chồng bạo hành vợ gây phẫn nộ. Trong clip dài gần 3 phút, người chồng liên tục dìm vợ xuống bể bơi của gia đình, người vợ cố gắng chạy trốn, bám vào thành lan can và leo lên bờ nhưng bị người chồng dùng tay túm tóc lôi lại, bóp cằm và tiếp tục nhấn đầu vợ xuống nước.

Được biết, Linh và chị M. kết hôn được 10 năm và có với nhau 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật