Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Khởi tố vụ huấn luyện viên thể hình bán dâm

13/8/2020 11:09 UTC+7
(Công lý) - Ngoài việc khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, cơ quan công an cũng ra quyết định tạm giữ hình sự đối với "tú bà" 21 tuổi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, đồng thời tạm giữ hình sự đối tượng môi giới mại dâm là Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, ở Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khởi tố vụ huấn luyện viên thể hình bán dâm

"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo

Trước đó, chiều 4/8, Công an quận Long Biên bắt quả tang D.T.H. (SN 1989, là huấn luyện viên thể hình) đang bán dâm với một khách hàng nữ kém 8 tuổi. Ngay sau đó, Nguyễn Phương Thảo ra cơ quan Công an để đầu thú về hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan Công an, Thảo khai nằm trong đường dây mua bán dâm trên toàn quốc, do một "tú ông" điều hành. Thảo có nhiệm vụ tìm những người cùng giới có nhu cầu mua dâm nam. Chi phí cho cuộc mua bán dâm trên là 18 triệu đồng. Trong đó, nam bán dâm nhận 3 triệu, Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của "tú ông". 

An An
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ huấn luyện viên thể hình bán dâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật