Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Níu kéo tình cảm không thành, mang lựu đạn đến cài cửa nhà bạn gái

30/1/2019 22:54 UTC+7
(Công lý) - Bị bạn gái nói lời chia tay, nam thanh niên níu kéo không thành nên bực tức mang lựu đạn đến cài vào cửa nhà bạn gái để trả thù.

Công an thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, trú tại đường Chu Văn An, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) về hành vi Giết người.

Níu kéo tình cảm không thành, mang lựu đạn đến cài cửa nhà bạn gái

Đối tượng Cường

Theo điều tra,khoảng tháng 7/2018 Nguyễn Văn Cường có quan hệ tình cảm với em Nguyễn Thị H (16 tuổi, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn). Đến tháng 9/2018, em H. đề nghị chia tay nhưng Cường không đồng ý và nhiều lần nhắn tin đe dọa H.

Khoảng 1 giờ ngày 29/12/2018, Nguyễn Văn Cường yêu cầu gặp H. nhưng H. không đồng ý, Cường liền về nhà lấy 1 quả lựu đạn dùng một sợi dây nhựa buộc vào cánh cửa xếp nơi H. sinh sống nhằm mục đích khi H. mở cửa sẽ làm bật chốt mỏ vịt khiến quả lựu đạn phát nổ.

Đến sáng cùng ngày H. kéo cửa đi học thì phát hiện quả lựu đạn nhưng sợi dây nhựa đã tuột khỏi cánh cửa và không phát nổ, sau đó H. đã trình báo cho lực lượng Công an.

Ngày 29/1/2019 Công an đã bắt giữ được đối tượng Cường sau 1 tháng bỏ trốn.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Níu kéo tình cảm không thành, mang lựu đạn đến cài cửa nhà bạn gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật