Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Trông xe ban đêm bị hai côn đồ chém đứt lìa cánh tay

02/11/2014 16:35 UTC+7
Thực khách, nhân viên tại quán ăn Hàng Dừa (Năm Phước) ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoảng loạn khi thấy tiếng hét thất thanh của anh Trần Văn Chiến nhân viên giữ xe của quán do bị côn đồ chém đứt lìa cánh tay.

Nạn nhân là anh Trần Văn Chiến (25 tuổi, quê An Giang) làm công cho quán ăn này được một năm. Ban ngày đi làm ở một công ty, buổi chiều đến đây trông xe cho khách từ 17h đến 22h.

Trông xe ban đêm bị hai côn đồ chém đứt lìa cánh tay

Do vết thương quá nặng anh Chiến đã được chuyển đến bệnh viện tuyến trên tại TP HCM cấp cứu

Khoảng 20h ngày 1/11, như thường lệ anh Trần Văn Chiến đến trông xe bên ngoài cửa tiệm. Đang ngồi trên ghế, anh Chiến bất ngờ bị thanh niên dùng mã tấu chém xối xả. Do anh Chiến giơ tay đỡ khiến hai cánh tay gần đứt lìa, máu chảy lênh láng trước cổng quán ăn. Hàng chục thực khách bỏ chạy tán loạn.

Gây án xong, hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Chiến được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Do vết thương quá nặng anh Chiến đã được chuyển đến bệnh viện tuyến trên tại TP HCM.

Theo chị Giang (chủ quán) cho biết, tại quán cũng đã từng xảy ra những vụ xô xát nhưng sau đó tất cả đều được Công an hòa giải. Còn về vụ án này, chị từ chối không nói đến nguyên nhân vì sao. Công an phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một đang lập hồ sơ báo cáo cấp trên để điều tra, xử lý vụ việc.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Trông xe ban đêm bị hai côn đồ chém đứt lìa cánh tay tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật