Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Cụ bà 92 tuổi muốn được cảnh sát bắt vì… “đã sống tốt cả đời”

27/6/2019 10:25 UTC+7
(Công lý) - Vụ bắt giữ có thể xem là “có một không ai” được lực lượng cảnh sát quận Greater Manchester, Anh, thực hiên theo tâm nguyện của “thủ phạm”, Telegraph đưa tin.

Cụ bà Josie Birds, năm nay đã 92 tuổi, có mong ước cả đời là được… một lần bị cảnh sát bắt. Cụ bà sống tại phía bắc thành phố Manchester tâm sự rằng cụ “muốn biết cảm giác làm người xấu là như thế nào” vì cụ đã “sống tốt cả đời” rồi.

Các con cháu của cụ Birds và một người bạn của gia đình đã phối hợp cùng cảnh sát quận Greater Manchester để giúp cụ hoàn thành tâm nguyện này.

Trước đó, chiều 22/6, hai sĩ quan cảnh sát bất ngờ tới nhà “bắt” cụ Josie Birds với tội danh “cướp siêu thị”. Họ còng tay và áp giải cụ tới “đồn cảnh sát” dựng ngay trong một chiếc xe tải. Tại đây cụ Birds bị các sĩ quan “thẩm vấn rất nghiêm khắc”, theo lời thuật lại của cô cháu gái Pam Smith.

Cụ bà 92 tuổi muốn được cảnh sát bắt vì… “đã sống tốt cả đời”

Cụ Josie Birds, 92 tuổi, bị cảnh sát “thẩm vấn” với tội danh “cướp siêu thị”. Ảnh: PA

Cô Smith cũng cho biết, thậm chí cụ Birds còn muốn được ngồi trong nhà giam. Tuy nhiên, các sĩ quan cảnh sát nói với cụ rằng chỉ dừng lại ở việc thẩm vấn thôi. Các sĩ quan này sau đó còn mời cụ ăn bánh uống trà.

Cụ Birds đã dành nguyên ngày Chủ nhật sau đó để “khoe chiến tích” với mọi người. Cụ thực sự hào hứng và mãn nguyện.   

Cụ bà 92 tuổi muốn được cảnh sát bắt vì… “đã sống tốt cả đời”

Cụ Josie Birds nở nụ cười hạnh phúc khi được… cảnh sát còng tay dẫn về đồn. Ảnh: PA

Cụ Josie Birds năm nay 92 tuổi, có 6 người con gái, 20 cháu ngoại, 28 chắt ngoại và 2 chút ngoại.

Sau khi biết về câu chuyện đáng yêu này, hầu hết mọi người đều gửi lời chúc tới cụ bà dũng cảm Josie Birds. “Gia đình chúng tôi cũng nghĩ vậy. Bà là người phụ nữ dũng cảm và là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với những người xung quanh”, Pam Smith chia sẻ. “Chúng tôi cũng rất biết ơn cảnh sát quận Greater Manchester đã nhiệt tình giúp chúng tôi thực hiện điều bất ngờ này cho bà. Bà đã vô cùng hạnh phúc.”

Mai Linh (Theo Telegraph)
Bạn đang đọc bài viết Cụ bà 92 tuổi muốn được cảnh sát bắt vì… “đã sống tốt cả đời” tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : cướp

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật