Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Cụ bà 92 tuổi bắn chết con trai vì không muốn vào viện dưỡng lão

05/7/2018 17:19 UTC+7
(Công lý) - Một người phụ nữ Mỹ 92 tuổi dùng súng bắn con trai khi biết ông này có ý định đưa bà đến trại dưỡng lão vì không muốn chung sống.

Mới đây, cảnh sát Mỹ đã bắt giữ bà Anna Mae Blessing với cáo buộc bắn chết con trai 72 tuổi vào sáng 3/7 tại thị trấn Fountain Hills, hạt Maricopa, bang Arizona, Mỹ. Theo báo cáo của tòa án, người phụ nữ 92 tuổi này cho rằng con trai có ý định đưa bà đến trại dưỡng lão.

Cụ bà 92 tuổi bắn chết con trai vì không muốn vào viện dưỡng lão

Bà Anna Mae Blessing bị cáo buộc bắn chết con trai

Theo đó, con trai bà Blessing muốn đưa mẹ mình tới một cơ sở dưỡng lão bởi bà ngày càng trở nên khó tính. Sau khi biết điều này, bà Blessing đã giấu hai khẩu súng trong túi áo khoác rồi tới phòng ngủ của con trai. Trong lúc cãi nhau, bà đã rút súng bắn chết ông. Cảnh sát tìm thấy hai vết đạn trên cổ và mặt nạn nhân.

Sau đó, Bà Blessing chĩa súng vào bạn gái 57 tuổi của con mình, nhưng người này đã cố giằng lấy súng và ném vào góc phòng, đồng thời đánh bật cả khẩu súng thứ hai khỏi tay Blessing rồi chạy đi gọi cảnh sát.

BBC đưa tin, khi bị cảnh sát áp đưa khỏi ngôi nhà đang ở cùng con trai và bạn gái ông này, bà Blessing nói rằng người con đã "cướp đi cuộc sống" của mình, nên bà phải lấy mạng ông. Bà cũng tiết lộ với cảnh sát rằng đã có ý định tự sát.

Cảnh sát tìm thấy bà Blessing trên chiếc ghế tựa trong phòng ngủ. Bà nói rằng mình xứng đáng được nhắm mắt vì những việc đã xảy ra. Blessing bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ một, có hành vi bạo lực nghiêm trọng và bắt cóc. Mức tiền bảo lãnh của bà là 500.000 USD. 

Hà Kim (Theo CNN)
Bạn đang đọc bài viết Cụ bà 92 tuổi bắn chết con trai vì không muốn vào viện dưỡng lão tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật