Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Nga đưa máy bay chở các thiết bị y tế tới Mỹ

31/3/2020 20:45 UTC+7
(Công lý) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Nga đã gửi một chiếc máy bay chở các thiết bị y tế tới Mỹ, ngoài ra, ông không cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến sự hỗ trợ từ Moscow.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết hôm thứ Hai rằng Nga đã gửi một máy bay chở các thiết bị y tế đến Mỹ để hỗ trợ quốc gia này trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Nga đưa máy bay chở các thiết bị y tế tới Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Chúng tôi có quan hệ tốt với nhiều quốc gia. Trung Quốc đã gửi cho chúng tôi một số vật dụng cần thiết. Nga đã gửi một chiếc máy bay lớn chở các thiết bị y tế đến hỗ trợ chúng tôi. Điều này là rất tốt.”, ông Trump nói trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng.

Tuy nhiên, người đứng đầu chính quyền Washington không công bố cụ thể những vật dụng được Nga hỗ trợ.

Theo Đại học Johns Hopkins (Mỹ), dựa trên các tính toán từ dữ liệu được chính quyền liên bang và địa phương cung cấp, Mỹ hiện đã ghi nhận hơn 160.000 trường hợp nhiễm Covid-19, hơn 2.900 trường hợp đã tử vong.
 

Mai Anh Theo TASS.ru
Bạn đang đọc bài viết Nga đưa máy bay chở các thiết bị y tế tới Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật